Articles

KINH NGHIỆM CHỌN BÌA KẸP TIỀN SANG TRỌNG VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

by Xuong May Da Xưởng may da

Bìa kẹp tiền là dòng sản phẩm khá quen thuộc tại các nhà hàng để vấn đề thanh toán được thực hiện một cách lịch sự nhất. Hôm nay xưởng may da sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm để chọn bìa kẹp tiền sang trọng và đảm bảo chất lượng nhất. Cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé!

1. Lợi ích bất ngờ mà bìa kẹp tiền mang đến

Đây là dòng sản phẩm đặc trưng của ngành kinh doanh ẩm thực. Công dụng của nó là dùng để đưa bill tính tiền cho khách hàng và khách hàng sẽ đưa chi phí thanh toán vào bìa kẹp tiền, sau đó nhận viên sẽ gửi lại tiền thừa cho khách hàng thông qua kẹp bill.

Bên cạnh đó đây cũng là công dụng marketing nếu sản phẩm kẹp tiền bằng da có in ấn logo thương hiệu. Một số mẫu sổ kẹp bill tính tiền được công ty thiết kế theo phong cách riêng của mình để tạo dấu ấn về thương hiệu.

Khi có bìa kẹp tiền, quy trình thanh toán sẽ lịch sự hơn. Như các bạn biết việc tính tiền sau khi dùng bữa, mua hàng rất nhạy cảm. Dù sau thì móc tiền ra khỏi túi cũng không phải việc dễ dàng gì. Vì thế khi đưa bill tính mà có kẹp bill thì mọi việc sẽ lịch sự hơn.

2. Những thông tin cần thiết để đặt bìa kẹp tiền

Khi cần làm bìa kẹp bill tính tiền quý khách hàng cần cung cấp những thông tin sau thì xưởng may da sẽ làm theo đúng yêu cầu của quý khách:

- Số lượng đặt làm kẹp bill thanh toán: 10 cái, 20 cái, 30 cái, 50 cái…

- Kích thước kẹp bill.

- Những thành phần cần có trên kẹp bill (tham khảo mục quy cách làm kẹp bill phía trên)

- Thời gian cần hàng.

3. Một số mẫu bìa kẹp tiền thông dụng

3.1. Bìa kẹp tiền đôi

Mẫu này sẽ được thiết kế gồm 2 mặt gấp vào nhau. Vì thiết kế của bìa kẹp đôi nên khi đưa bill thanh toán và nhận tiền thối thì số tiền không hiện hiện ra nên sẽ tạo sự tế nhị hơn. Mẫu này có thể tích hợp để kẹp menu và kẹp bill tính tiền giúp tiết kiệm chi phí.

3.2. Bìa kẹp tiền đơn

Đối với mẫu bìa kẹp tiền đơn thì vì chỉ có một mặt nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên một số nơi vì khách hàng không muốn nhìn thấy tiền trực tiếp khi đem ra thì bạn nên chọn bìa đơn để phù hợp với khách hàng hơn.

4. Kinh nghiệm đặt bìa kẹp tiền chất lượng

4.1. Cần chú ý đến thiết kế

Thiết kế của sản phẩm như thế nào, nhìn vào có chuyên nghiệp và sang trọng và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hay không chính là điều quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu về màu sắc của sản phẩm bìa kẹp tiền đó như thế nào. Thông thường những màu như nâu đen hay đen là mang đến sự sang trọng và được nhiều đơn vị chọn lựa. Do đó khi cần làm bìa kẹp bill tính tiền bạn nên tham khảo một số mẫu mã và kiểu dáng tại website của chúng tôi để dễ dàng lựa chọn.

4.2. Sản phẩm có mức giá tốt

Giá cả là một trong những vấn đề đáng được quan tâm nhất. Địa chỉ sản xuất bìa kẹp tiền cần phải đảm bảo chất lượng và đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường. Đi kèm theo đó chính là các ưu đãi dành cho khách hàng của mình đặc biệt với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

4.3. Chọn địa chỉ gia công uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất bìa kẹp tính tiền nên cần chọn đơn vị uy tín. Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất. Các bạn có thể chọn xưởng may da để được tư vấn và chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi là xưởng sản xuất bìa kẹp tiền được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

4.4. Chọn chất liệu phù hợp

Đối với dòng sản phẩm kẹp bill tính tiền thì chất liệu da simili được ưa chuộng nhất. Simili là chất liệu giả da được sử dụng nhiều nhất do giá thành không cao, mẫu mã và màu sắc đa dạng, có rất nhiều sự lựa chọn tùy vào nhu cầu của khách hàng về các kiểu vân cũng như thiết kế tuy nhiên nhược điểm của chất liệu này là độ bền không được tốt bằng chất liệu da thật lâu dài. Các bạn có thể chọn  sở sản xuất bìa kẹp bill uy tín để đảm bảo chất liệu chất lượng nhất.

4.5. Dịch vụ tốt

Cuối cùng khi chọn mua bìa da kẹp tiền bạn cũng đừng quên chú ý đến khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn như thế nào. Bởi vì một công ty may kẹp bill tính tiền hoạt động chuyên nghiệp sẽ có dịch vụ tốt và sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, trình độ chuyên môn cao, tận tình để giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đưa ra thật chính xác.

Các bạn thân mến, hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn bìa kẹp tiền chất lượng và ưng ý nhất. XƯỞNG MAY DA với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ đảm bảo là đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cần hỗ trợ và đặt làm táp tính tiền hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!


Sponsor Ads


About Xuong May Da Advanced   Xưởng may da

31 connections, 0 recommendations, 201 honor points.
Joined APSense since, March 22nd, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Nov 25th 2019 09:31. Viewed 448 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.