Articles

Kinh nghiệm chơi Game tiến lên online

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Game tiến lên online là trò chơi rất được ưa w88 casino chuộng hiện nay. Với tính năng sát phạt vui nhộn, Game tiến lên online đã lôi kéo hàng triệu người trên thế giới. Do mang tính hên xui hơn là dùng trí lực nên muốn chiến thắng được trong trò chơi này không phải chuyện dễ dàng. Chắc chắn rằng, muốn chiến thắng những người chơi Game tiến lên online thì bạn phải trang bị cho mình những chiến thuật và những mẹo vặt nhất định.

Yếu tố chơi Game tiến lên online cũng chia làm 2 mặt tốt và xấu cụ thể. Khi chơi Game tiến lên online bạn sẽ không thể nhìn thấy và đánh giá bài của đối thủ khi đang cầm trên tay – đánh giá dựa vào thái độ, phong thái… Bạn cũng không thể hù làng được để làng bỏ bài. Các hệ thống chơi Game tiến lên online có hỗ trợ chat chung (toàn bộ người chơi trong ván bài) và chat riêng với từng người nhưng yếu tố này chỉ giúp cho các bạn giao lưu với nhau không ảnh hưởng nhiều đến ván bài đang chơi.

[IMG] 

Để kiểm tra lại kiến thức chơi bài tiến lên bạn có thể vào chơi bài ngay trong các hệ thống song bai truc tuyen để rà soát lại những gì bạn biết và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người chơi khác. hướng dẫn chơi sicbo

Kinh nghiệm chơi Game tiến lên online
Để đưa ra những thủ thuật và mẹo hay khi chơi Game tiến lên online chúng ta đánh giá theo 2 yếu tố khách quan và chủ quan sau đây (mang tính chất tham khảo)

Khách quan
Tùy vào tay chơi khác. Bạn nên hiểu thói quen của người chơi cùng, quan trọng nhất là người  trên  tay mình, cách họ đánh ván bài muốn giết như thế nào, bài xấu thì họ ra sao… Và tùy bài hên xui nữa…

Chủ quan
Ở yếu tố này chúng ta có 4 lưu ý khi chơi Game tiến lên online như sau:

Lưu ý đầu tiên
Phải biết người, biết ta, biết tính toán: bài mình cầm là chủ hay kỵ bao nhiêu con. Vừa cầm bài lên nên suy luận liền để trong ván tìm nhớ những con mình kỵ.

Ví dụ: Q K A – rô, kỵ 1 con A – cơ

Lưu ý thứ 2
Tránh hàng. Vừa bắt bài, cũng suy luận xem xác suất ván bài có hàng hay không bằng cách kiểm những con thiếu – tránh tứ qúy. Kiểm đôi trên tay, sảnh – tránh 3 đôi thông.

Ví dụ : bài mình : 3345677 10 JQKK 22) => xác suất 3 đôi 789 cao: nên để ý 3 con bài đó.

Lưu ý thứ 3 xóc đĩa bịp
Biết thời cơ để về nhất: thời cơ đến khi bài bạn thuộc hàng hiếm.

Ví dụ 1: người ta đánh sảnh nhiều, đến gần hết bài thì sảnh là hiếm.

Ví dụ 2: đôi Q ra rồi, bạn có sảnh JQK – còn kỵ 1 con Q => xét thêm K và A ra thế nào để liều. (K ra 2 con => còn 1 thì đó là còn sảnh, ko nên liều, ra 1 con K, sẽ còn đôi K…)

Lưu ý cuối cùng
Yếu tố tinh thần và khả năng diễn kịch của bạn để đánh lừa người khác.

Đây chỉ là những định hướng để các bạn đưa ra đánh giá của bản thân và áp dụng vào chơi bài tiến lên online cũng như trong thực tế. Hãy tạo riêng cho mình những chiến thuật để giành chiến thắng. Cơ hội trong tầm tay các bạn.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 1st 2018 08:32. Viewed 436 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.