Articles

Kinh nghiệm thi công nhà thép tiền chế cho nhà kho

by Nha Thep Tien Che Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

Ngày nay có rất nhiều người xây dựng nhà thép tiền chế để xây dựng nhà kho của mình. Điều này là do họ nhận thức được những lợi ích mà loại nhà này mang lại. Tuy nhiên, lợi ích phát huy đầy đủ hay không phụ thuộc khá nhiều vào giai đoạn xây dựng. Do đó bạn cần phải tham khảo kinh nghiệm thi công nhà thép tiền chế được chia sẻ dưới đây nếu bạn muốn tòa nhà trở nên hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm làm móng cho nhà thép tiền chế

Giống như các công trình xây dựng khác, phần móng là một yếu tố quan trọng quyết định chi phí và chất lượng của một tòa nhà. Nếu không được thiết kế và xây dựng cẩn thận, tòa nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp hoặc phát sinh thêm chi phí.

http://thegioiketcau.net/upload/ckfider/images/nha_thep_tien_che.jpg

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, để xây dựng một nền tảng tiêu chuẩn, đơn vị xây dựng cần đảm bảo sự hội tụ của tất cả các yếu tố cần thiết như phẳng và vững chắc. Với đất mềm, người thực hiện nên gia cố nó nếu muốn phần móng đảm bảo được độ chắc chắn. Riêng đối với vùng đất cứng, người thợ có thể bỏ qua giai đoạn này và chỉ tiến hành san lấp mặt bằng.

Kinh nghiệm làm cột, kèo, khung thép cho nhà thép tiền chế

Bố trí hợp lý và khung thép đầy đủ là một yếu tố quan trọng để giúp đảm bảo tiến độ của dự án, quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ hơn và tránh lãng phí thêm tiền. Để làm điều này đòi hỏi các người thợ phải có chuyên môn nhất định.

http://thegioiketcau.net/upload/ckfider/images/cac_loai_nha_tien_che.png

Đặc biệt, với các tòa nhà thép tiền chế làm nhà kho, khả năng chống cháy của khung thép là vô cùng quan trọng. Công nhân lành nghề thường thực hiện sơn chống cháy để ngăn chặn sự xuất hiện của lửa mà không gây ra quá nhiều tác động lên khung thép.

Bên cạnh đó, tất cả các cột và kèo phải được đảm bảo về độ chắc chắn. Cần kiểm tra chất lượng cột và kèo trước khi đưa vào thi công. Chỉ khi nó thực sự đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, bạn hãy sử dụng nó.

Một số lưu ý khác

Ngoài những kinh nghiệm thi công nhà thép tiền chế được chia sẻ ở trên, chủ tòa nhà cần lưu ý những điểm sau trong quá trình xây dựng nhà kho:

  • Chọn đội ngũ thi công lành nghề, máy móc đầy đủ, thiết bị cần thiết.
  • Thường xuyên theo dõi tiến độ công trình, kiểm tra chất lượng.
  • Thực hiện cam kết rõ ràng về chất lượng công việc sau khi hoàn thành để cải thiện chất lượng.

Chỉ việc áp dụng những kinh nghiệm thi công trên, việc xây dựng các nhà thép tiền chế cho nhà kho của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy luôn ghi nhớ kiến ​​thức này để có thể sử dụng loại nhà này một cách hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí cho quá trình xây dựng. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nhà thép tiền chế mà vẫn chưa hiểu rõ có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0903008198 để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

 

 


Sponsor Ads


About Nha Thep Tien Che Junior   Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

1 connections, 0 recommendations, 11 honor points.
Joined APSense since, May 16th, 2020, From Hồ chí minh, Vietnam.

Created on Jun 2nd 2020 01:36. Viewed 239 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.