Articles

Khám phá thứ bậc các bộ trong game Poker online 1

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Khi chơi game Poker online, các game thủ sẽ gặp cách chơi bài poker phải những khái niệm khá đặc biệt như Thùng Phá Sảnh, Tứ quý, Cù Lủ,... đây là các Poker Hands hay còn gọi là các bộ trong game Poker. Vì các bộ này dùng để phân chia đẳng cấp các lá bài, quyết định đến kết quả của các trận đấu nên người chơi game Poker bắt buộc cần nắm rõ. Sau đây là một số bộ trong game Poker online, được sắp xếp theo thứ tự cấp bậc giảm dần để game thủ dễ theo dõi.

Khám phá thứ bậc các bộ trong game Poker online (phần 1)

1. Royal Flush - Thùng Phá Sảnh
Bộ mạnh nhất trong game Poker online đó chính là Royal Flush hay còn có tên gọi khác Thùng Phá Sảnh. Bộ này được tạo ra bằng việc kết hợp các lá bài nào để hình thành một sảnh cùng chất và có giá trị từ 10 đến A. 

[IMG] 

Một điều rất đặc biệt của bộ này trong những ván chơi Poker đó là sức mạnh của nó không hề thay đổi với các chất khác nhau. Nghĩa là cấp độ giữa các Thùng Phá Sảnh cơ, rô, bích hay tép là đều như nhau. Vì xác suất để tạo thành bộ này là "siêu" khó nên Thùng Phá Sảnh được xem là bộ có sức mạnh tuyệt đối trong game Poker cách chơi poker online .

2. Straight Flush - Sảnh Đồng Chất
Đứng thứ 02 trong bảng xếp hạng các bộ của game Poker online đó là Sảnh Đồng Chất (Straight Flush). Bộ này thì bao gồm một sảnh 5 lá bài có giá trị liên tiếp và đồng chất bất kỳ. Trong một trận đấu Poker, nếu cả 02 cùng có Sảnh Đồng Chất thì người nào sở hữu bộ có giá trị lớn hơn sẽ chiến thắng. Tương tự như Thùng Phá Sảnh, đẳng cấp giữa các chất trong bộ này có sức mạnh ngang nhau.

3. Four Of A Kind - Tứ Quý
Khi người chơi thấy mình nắm giữa đến 4 lá bài giống nhau và một lá bài lẻ bất kỳ thì nghĩa là bạn đang sở hữu một bộ Tứ Quý danh giá. Sức mạnh của bộ này chỉ đứng sau Thùng Phá Sảnh và Sảnh Đồng Chất. Nguyên tắc của bộ Tứ Quý trong một ván bài game Poker là bộ nào có giá trị cao hơn sẽ chiến thắng, không phân biệt chất kinh nghiệm chơi xóc đĩa

4. Full House - Cù Lủ
Xếp thứ 4 trong các bộ khi chơi Poker online là Cù lủ hay Full House. Bộ này xuất hiện khi những lá bài của bạn có thể tạo thành 1 bộ ba lá và 1 bộ đôi. Nếu trong một ván bài mà cả 2 người chơi đều có Cù Lủ thì bộ của ai có giá trị lớn hơn thì người đó sẽ giành thắng.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Apr 17th 2019 03:42. Viewed 334 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.