Articles

Điêu khắc chân mày có đau và sưng không?

by tri tan nhang nam da Thu Cuc Clinics
Điêu khắc lông mày ngay từ xuất hiện đã ở thành phương pháp làm đẹp vô cùng được ưa chuộng, không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ khuôn mặt nên rất cao mà còn khắc phục được những nhược điểm của phun thêu thông thường. Bên cạnh đó điêu khắc chân mày có đau không, có sưng không cũng trở thành đề tài được nhiều bạn gái băn khoăn.

Điêu khắc chân mày có đau không?
Điêu khắc chân mày là phương pháp sử dụng một con dao khắc nhỏ vẽ lên những đường giống như những sợi lông mày một cách tỉ mỉ. Chuyên viên sẽ đưa mực xăm vào để khiến lông mày có độ đậm nhìn sao cho tự nhiên nhất. Chính vì dùng dùng dao khắc siêu nhỏ nên điêu khắc chân mày khắc phục được nhược điểm lông mày nhìn sợi to như phun thêu thông thường, tạo nên độ hot của phương pháp này.

Điêu khắc lông mày có đau không còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện. Tại Thu Cúc - Thương hiệu thẩm mỹ lâu năm thì trước khi điêu khắc khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để tư vấn phương pháp, màu mực, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Sau đó trước khi làm dịch vụ khách hàng sẽ được gây tê vùng quanh lông mày nên khi thực hiện điêu khắc lông mày sẽ không đau và không có cảm giác gì.

Điêu khắc lông mày có sưng không?
Sau khi điêu khắc lông mày có thể bị sưng nề nhẹ -7 ngày tùy theo cơ địa và phương pháp chăm sóc của mỗi người. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc phần nào vào tay nghề và quy trình thực hiện điêu khắc chân mày. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện điêu khắc lông mày an toàn, cẩn thận, chính xác và tỉ mỉ, đem đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn

Tại Thu Cúc, điêu khắc lông mày được thực hiện bởi chuyên viên phun xăm có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 20 năm đồng hành cùng phái đẹp, Thu Cúc đã là thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em có nhu cầu điêu khắc lông mày. Quy trình điêu khắc lông mày tại Thu Cúc được thực hiện theo quy chuẩn bài bản, đảm bảo kết quả thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối và tạo cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng.

Quy trình điêu khắc lông mày không đau, không sưng tại Thu Cúc
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể về phương pháp và giúp khách hàng chọn màu mực điêu khắc phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và ủ tê
Vệ sinh sạch vùng lông mày sau đó tiến hành ủ tê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Vẽ phác thảo dáng mày
– Chuyên viên căn cứ vào tình trạng lông mày cũ của khách hàng để vẽ phác thảo dáng mày mới cho phù hợp nhất.

– Khử trùng dụng cụ phun thêu

Bước 4: Tiến hành thao tác điêu khắc lông mày
Chuyên viên thẩm mỹ dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày sao cho giống như lông mày thật, tạo đôi mày ngài thanh tú, tự nhiên.
Nguồn: https://thammythucuc.com.vn/dieu-khac-long-may-co-dau-khong

About tri tan nhang nam da Junior   Thu Cuc Clinics

1 connections, 0 recommendations, 13 honor points.
Joined APSense since, September 19th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Mar 8th 2018 21:51. Viewed 396 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.