Articles

Điểm mặt 3 cung hoàng đạo nghiện mạng xã hội nhất

by Thu Ha thu
3 cung hoàng đạo này họ thường dành rất nhiều thời gian của mình để lên các trang mạng xã hội và đôi khi họ bị đắm chìm vào nó.

Thiên Yết

Trên mạng thì chòm sao Thiên Yết như lột xác, họ bỗng trở thành những con người vô cùng hoạt bát và bạn có thể thấy được sự hiện diện của họ ở khắp mọi nơi. Chòm sao này cũng là những người có đầy cảm xúc và rất thích ganh đua nhất ở trên mạng xã hội.


Họ sẽ đăng hàng đống các trích dẫn “mùi mẫn” hoặc tất tần tật mọi thứ mà có thể “kiếm” về cho họ nhiều “like” nhất có thể. Thiên Yết họ không cần tới sự nổi tiếng, họ chỉ muốn chứng tỏ mình cũng không kém cạnh người khác mà thôi, đặc biệt là cạnh tranh về số lượng bài đăng và lượt thích mỗi ngày.

Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương quan tâm rất nhiều tới bản thân, nên họ thường giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp rồi chỉnh sửa trước khi đăng lên các trang cá nhân. Không chỉ đăng ảnh mà Bạch Dương còn hay quan tâm tới những người bạn của mình thông qua những nhận xét cho status, và bên cạnh đó nàng còn thích được nhiều người chú ý nên số lượng status của Bạch Dương mỗi ngày trở thành spam khủng khiếp trong mắt bạn bè.

Bạch Dương là chòm sao luôn muốn bản thân mình thật hoàn hảo trong mắt mọi người cả trên mạng lẫn ngoài đời, vì thế mỗi sáng thức dậy các nàng thường có những câu chào buổi sáng kèm theo những bức ảnh ngộ nghĩnh. Với nàng, mạng xã hội chính là “một người bạn” hiểu mình nhất.

Sư Tử

Đây là chòm sao ấm áp và biết quý trọng tình bạn, và sẽ không có gì ngạc nhiên khi các chòm sao Sư Tử có cả một bộ sưu tập “khủng” ảnh của họ với những người bạn của mình trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, với bản chất rất thích nổi bật và luôn muốn trở thành “trung tâm của vũ trụ”, các bạn Sư Tử cũng sẽ hết sức chăm chỉ cập nhật các bức ảnh “tự sướng” mọi lúc mọi nơi.

Sư Tử rất hay chia sẻ thông tin trên facebook. Họ thật sự biết cách giao tiếp hiệu quả trên mạng xã hội này. Họ luôn luôn update thông tin về đời sống riêng tư của họ như việc họ đang làm gì và đang làm với ai. Sư Tử có xu hướng like và nhận xét bất cứ status nào họ thấy.

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 22nd 2017 03:36. Viewed 279 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.