Articles

Đi tìm bệnh viện chữa trị trĩ chất lượng

by Dương Nguyễn phong kham da khoa thai ha

Để quá trình khắc phục lòi dom diễn ra thuận lợi thì việc lựa chọn phòng khám trĩ tại hà nội chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín sẽ giúp tiến trình điều trị bệnh được đẩy nhanh, tiết kiệm thời gian điều trị, đảm bảo thể trạng bình phục nhanh chóng với mức kinh phí phải chăng. Vậy nên lựa chọn phòng khám trĩ nào tại Hà Nội, làm hướng nào để chọn được phòng khám chất lượng? Câu tư vấn sẽ có tại bài viết ngay sau đây.

Những tiêu chí của 1 phòng khám trĩ chất lượng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội các phòng khám tư nhân mọc lên như nấm sau mưa. Do vậy để lựa chọn được phòng khám trĩ uy tín người bệnh phải nghiên cứu dựa vào nhiều như:

Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng.

Công nghệ áp dụng trong khám và chữa bệnh trĩ.

Chất lượng các dịch vụ y tế đi kèm quá trình khám chữa bệnh.

Chi phí khám, chữa lòi dom.

Phòng khám chuyên khoa trĩ chất lượng tại hà nội

Để đưa ra cho thắc mắc chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, tác giả bài viết xin được để cử một phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa căn bệnh hậu môn trực tràng này đó là phòng khám thái hà. Phòng khám Thái Hà được thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn, quy tụ đội ngũ bác sĩ có tâm huyết với nghề và nỗ lực không ngừng để mang đến sự chuẩn đoán và chữa bệnh tốt nhất, môi trường khám chữa bệnh tốt nhất. Những yếu tố sau đây làm nên thương hiệu chất lượng phòng khám thái hà:

Đội ngũ bác sĩ: là những chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong khám chữa lòi dom các loại từ trĩ nội, bệnh trĩ ngoại đến lòi dom hỗn hợp cùng với nhiều bệnh khác như apxe hậu môn, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

Cơ sở vật chất: phòng khám Thái Hà đầu tư vật chất đầy đủ cho việc khám chữa bệnh trĩ từ quầy thông tin phương hướng dẫn chuyên nghiệp đến phòng cấp cứu, phòng truyền dịch, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu và phòng chờ đa phương tiện.

Kỹ thuật chữa trĩ hiện đại: phòng khám Thái Hà áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH trong chữa trị trĩ, trong đó:

 • Phương pháp HCPT: chữa bệnh trĩ bằng sóng điện cao tần tại mức nhiệt 80 – 900 độ C để làm đông và thắt nút các mạch máu.
 • Phương pháp PPH: tên gọi khác là thắt vùng niêm mạc búi lòi dom để cắt khoanh niêm mạc trên đường lược từ 2 – 4 cm nhằm loại bỏ búi bệnh trĩ.
 • Đặc điểm chung của 2 kỹ thuật này là: không dùng dao nên vết thương rất nhỏ, ít đau đớn và an toàn; thủ thuật diễn ra nhanh chóng nên phục hồi nhanh; không gây nhiễm trùng, không có hệ lụy sau điều trị; chữa bệnh trĩ hiệu quả, triệt để; áp dụng với nhiều đối tượng benh tri khác nhau.

Kinh phí hợp lý: 100% chi phí khám chữa trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà đều được công khai, minh bạch để người bệnh nắm rõ, trước khi chữa bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác thảo kinh phí cho từng trường hợp bệnh cụ thể.

Kinh phí chữa bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà bao gồm các hạng mục đó là tư vấn, xét nghiệm liên quan, tiền thuốc, tiền trị liệu, tiền tiểu phẫu và chi phí phục hồi

Trong đó phòng khám đa khoa Thái Hà ưu tiên tư vấn miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi diễn ra trong năm để giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí.

Môi trường thân thiện: giải quyết thủ tục khám bệnh nhanh chóng, điều dưỡng viên thân thiện với người bệnh, các thắc mắc được phản hồi nhanh chóng cũng là lý do giúp phòng khám đa khoa Thái Hà được nhiều bệnh nhân trong và ngoài thủ đô lựa chọn để khám, chữa trĩ.

Nguyên tắc khám chữa bệnh trĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám sẽ ưu tiên giải quyết những mức độ bệnh nhân đăng ký khám trước hay các mức độ bệnh trĩ nặng, tác hại nguy kịch.

Toàn bộ các quy định trong quá trình khám chữa bệnh trĩ, giải quyết các thủ tục hành chính của phòng khám Thái Hà được giải quyết triệt để, nhất quán.

Tuyệt đối không có mức độ bác sĩ nhận hối lộ hay ưu tiên khám trước chỉ vì có quan hệ móc nối với nhân viên phòng khám.

Tất cả các bác sĩ và điều dưỡng viên sẽ ân cần, lịch sự với mọi đối tượng bệnh nhân và giải đáp nhanh những câu hỏi, băn khoăn về bệnh trĩ cũng như các thủ tục khám chữa có liên quan.

Lợi ích khi khám, chữa benh tri tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Mỗi bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Thái Hà không phân biệt độ tuổi tác, giới tinh, dân tộc, tôn giáo, màu da đều được:
 • Cư xử lịch sự và bình đẳng, nhân ái, tôn trọng.
 • Các bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình, chỉn chu và cẩn thận, tất cả vì sức khỏe của người bệnh.
 • Tận tình trả lời mọi băn khoăn của người bệnh về kế hoạch điều trị, chi phí.
 • phòng khám Thái Hà mang lại cho người bệnh những liệu pháp chữa bệnh trĩ và sịch vụ chăm sóc y tế.
 • Bệnh nhân sẽ được biết rõ về tình trạng benh tri của mình đang ở mức độ nào.
 • Mọi người bệnh sẽ được tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư và quyền được biết của mình.
 • 100% kinh phí khám, chữa bệnh trĩ được công khai, minh bạch, các khoản phí được thông báo đầy đủ trước khi chữa bệnh.
 • Phòng khám Thái Hà luôn sẵn lòng lắng nghe nhưng đóng góp và phàn nàn của người bệnh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế của mình.

Trên đây chính là những Góp ý về vấn đề chữa bệnh trĩ tại đâu tốt nhất. Nếu gặp phải các biểu hiện của căn bệnh hậu môn trực tràng này như đi vệ sinh ra máu, táo bón hãy nhanh chóng đến số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được khám và điều trị ban đầu nhất, loại bỏ bệnh tận gốc.


Sponsor Ads


About Dương Nguyễn Junior   phong kham da khoa thai ha

3 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, August 30th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 1st 2017 23:01. Viewed 443 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.