Articles

ĐÀI PHUN NƯỚC MINI ĐỂ BÀN NGHỆ THUẬT

by Nguyễn Lệ quyên ***

Đài phun nước mini hay còn được biết đến tên gọi là hòn non bộ mini , đài nước mini để bàn được coi là 1 đồ vật không thể thiếu trong không gian nhà đẹp của bạn, nó không chỉ mang tính trang trí làm cho căn nhà bạn thêm sinh động mà nhiều mẫu đài phun nước mini còn mang theo nhiều ý nghĩa phong thủy, giúp gia chủ làm ăn may mắn, tiền tài, lộc phát, là lá bùa bình an đến mọi người trong gia đình.

Mình xin giới thiệu 1 số mẫu Đài Phun Nước Mini Để Bàn tuyệt đẹp

1. Đài Phun Nước Mini Để Bàn Số 16.

Đài phun nước mini để bàn số 16 được thiết kế trên ý Tưởng : Đại Bàng Tung Cánh Phong Thủy


Đại bàng tung cánh phong thủy : Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai phong dũng mãnh này. Đầu của loài chim này, với đôi mắt xanh sắc sảo tạo nên phong thái uy nghiêm, áp chế các tà khí. Cánh loại chim Đại Bàng sải dài tung cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người nào dùng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

Đôi cánh phải tung lên cao hoặc tư thế dang cánh khi bay càng hùng dũng càng tích hợp được nhiều năng lượng tốt. Khi đặt tượng đại bàng phong thủy ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo…ắt hẳn gia chủ sẽ được phò trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.

Xem Sản Phẩm

2.Đài Phun Nước Mini Để Bàn Số 19

Đài phun nước mini để bàn số 19 được thiết kế trên ý tưởng : Chim Công


Chim Công được xem là biểu tượng của loài Chim Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng chính là một trong những tứ thần thú (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, trong các triều đại Trung Quốc, Phượng Hoàng là biểu tượng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ.


-Theo các truyền thuyết kể lại thì Phượng Hoàng là một con vật hồi sinh từ trong biển lửa nên nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi phục sau thất bại, đổ nát. Vì là biểu tượng của phượng Hoàng nên chim Công cũng có những ý nghĩa như vậy, với màu sắc sặc sở cùng những đồng tiền trải dài, Công còn mang đến sự may mắn, tạo nên danh tiếng, biểu trưng cho việc bảo vệ an toàn cho người thân. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi


Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí một Đài Phun Nước Mini Chim Công sẽ làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi. Là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.

Xem Sản Phẩm

3. Đài Phun Nước Mini Để Bàn Số 14

Đài phun nước mini để bàn số 14 (Hay có thể gọi đài phun nước hoa mẫu đơn) được thiết kế trên ý tưởng : Nhà Hồ Nươc Hoa Mẫu Đơn


– Hoa mẫu đơn : được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc mạnh liệt. Tinh hoa của mẫu đơn toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đặt Đài phun nước mini số 14 ( Đài phun nước hoa mẫu đơn ) tại cung tình duyên (Tây – Nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm! Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người đời đã ví mẫu đơn như biểu tượng của phú quý, giàu sang. Vì vậy, người ta thường tặng Đài phun nước mini hoa mẫu đơn để chúc nhau sự phú quý, giàu sang.


Nếu như để 1 đài phun nước hoa mẫu đơn ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ.

Xem Sản Phẩm

5. Đài Phun Nước Mini Số 06

Đài phun nước mini số 06 ( hay còn gọi đài phun nước mini cây kim lá tiền ) được thiết trên ý tưởng : Cây lá tiền + tiền thỏi Vàng + hồ nước phong thủy


Sản Phẩm thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Sản Phẩm Đài Phun nước mini 06 là một trong những loại đem lại may mắn nhất cho gia chủ. để 1 đài phun nước mini để số 06 sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn nhất. Đài phun nước mini này thường được đặt các cửa hàng, văn phòng của sếp, giám đốc hoặc để trong không gian gia đình bạn giúp bạn may mắn, giàu sang tiền bạc phú quý vào như nước.

Xem Sản Phẩm

Ngoài ra bên mình còn rất nhiều mẫu mã, màu sắc kích thước, hình dáng sản phẩm khác nhau, để được tư vấn miễn phí cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm các bạn hãy liên hệ với shop nhé !

nguồn : http://shopgiake.com/tin-tuc/dai-phun-nuoc-mini-de-ban-nghe-thuat.html

xem thêm :

Cung cấp thiết bị bể bơi | Thiết bị bể bơi | Máy Bơm Nước Bể Bơi | Bình lọc nước bể bơi | đèn bể bơi


Sponsor Ads


About Nguyễn Lệ quyên Advanced      ***

76 connections, 1 recommendations, 330 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From hà nội, Vietnam.

Created on Oct 23rd 2017 20:39. Viewed 533 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.