Articles

Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối Everon phù hợp với bạn

by Lê Dũng Đệm xinh


Nguồn:https://everon.asia/tin-tuc/342-huong-dan-lua-chon-chan-ga-goi-everon-phu-hop-voi-ban.html

Với nhiều bạn đọc còn đang phân vân và chưa quyết định mua cho mình một bộ sản phẩm chăn ga gối Everon nào chính hãng phù hợp nhất với mình từ giá sản phẩm, màu sắc đến kích thước, những cơn lạnh đang đến mà bạn vẫn đang bối rối không biết tiêu chí nào mình nên quan tâm, tiêu chí nào quan trọng. Để giảm bớt khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối với mình cùng với Đệm Xinh.

 

BỘ CHĂN GA AS1703

 

Đầu tiên bạn sẽ cần quan tâm đến đó là khoảng giá tiền bạn sẽ chi trả cho một sản phẩm chăn ga gối

 

Đây có lẽ cũng là điều nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vì đây là mức khách hàng sẽ chi trả cho một sản phẩm. Hiện nay có hãng trăm các sản phẩm chăn ga gối của nhà sản xuất Everon cho bạn lựa chọn với các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 mức giá chính đó là:

 

  • Mức giá sản phẩm từ 2 triệu - 5 triệu đồng: Ở mức bảng giá này có rất nhiều các sản phẩm và được sản xuất nhiều nhất của Everon với các dòng sản phẩm EP vá ES được nhà sản xuất tạo ra hướng tới các khách hàng có mức thu nhập trung bình và chiếm số đa số trong xã hội dễ dàng mua và sử dụng.

 

BỘ CHĂN GA EVERON BEARS

 

  • Mức giá sản phẩm khoảng từ 5 - 10 triệu đồng: Đây là phân khúc khách hàng trung và cao cấp, với một dòng sản phẩm thiết kế cho phân khúc này đó là dòng AP với chất liệu Modal độc quyền từ nhà sản xuất Everon.

 

BỘ CHĂN GA AP1711

 

  • Mức giá sản phẩm từ 10 - 15 triệu đồng: Đây là phân khúc cao cấp và sang trọng với dòng sản phẩm đó là AS với thiết kế theo chủ đề riêng và độc đáo trên thế giới thêm vào đó vải cũng như dòng sản phẩm AP đó là Modal chất lượng cao, sử dụng vải khộng bị tích điện, chống nhăn, chống bẩn và bụi rất tốt.

 

BỘ CHĂN GA EVERON AS1808

 

Màu sắc sản phẩm phù hợp phong thủy

 

Đa phần những người trẻ hiện nay ít quan tâm đến phong thủy nhưng đối với những người lớn tuổi thì đây là điều cũng rất quan trọng là niềm tin của những người tin vào nó: màu sắc sản phẩm phải hợp tuổi, hợp mệnh đảm bảo cho việc tấn tiến trong con đường sự nghiệp sức khỏe, êm ấm gia đình. Nếu như bạn là một người không quan tâm đến phong thủy thì đơn giản bạn sẽ chọn màu sắc bạn thích mà thôi. Có rất nhiều tông màu cho bạn lựa chọn như: Đỏ đậm, đỏ, hồng nhạt, xanh biếc, xanh da trời, màu cam, màu tím, màu hường, màu vàng,... và còn rất nhiều các màu kết hợp khác.

 

Kích thước sản phẩm phù hợp với giường và không gian nội thất

 

Không đơn giản là việc bạn đi mua một bộ đẹp với giá tiền hợp lý là xong. Bạn sẽ cần quan tâm đến kích thước sản phẩm sao cho phù hợp, nếu bạn chọn kích thước quá ngắn hoặc quá dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn cũng như sự thiếu thẩm mỹ cho phòng ngủ.

 

Trước đây cũng đã có nhiều khách hàng đến mua sản phẩm mà không để ý đến kích thước giường, đệm chính vì vậy  lại phải ra cắt chăn ga mất nhiều thời gian và lãng phí không cần thiết. Chính vì vậy hiện nay trước khi khách hàng chọn sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn kích thước phù hợp nhất đối với giường và đệm cảu khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chăn ga gối Everon(https://changagoidem.org/san-pham/chan-ga-goi-everon.html)  phù hợp nhất.

 

Nơi bạn có thể mua được các sản phẩm chăn ga gối Everon chính hãng với giá tốt nhất

 

Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất bạn nên đi đến các đại lý chính hãng của Everon(https://demxinh.vn/category/chan-ga-goi/chan-ga-goi-everon/)  trên toàn quốc, các hệ thống phân phối lớn. Nơi đây bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về giá, kích thước đệm chuẩn, màu sắc sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  

Chính vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn bạn đến với Đệm Xinh, một đại lý chính hãng của nhà sản xuất Everon, tại đây bạn sẽ mua được các sản phẩm với giá tốt nhất kèm theo nhiều quà tặng lớn với các chương trình khuyến mại hàng tháng với chiết khấu lớn tại tất cả hệ thống trên toàn quốc.

 

Nếu có bất kỳ điều gì cần tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1051, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn được tốt nhất.


Sponsor Ads


About Lê Dũng Innovator   Đệm xinh

9 connections, 0 recommendations, 71 honor points.
Joined APSense since, December 29th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 15th 2018 22:46. Viewed 242 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.