Articles

Hung thinh cung cap dich vu thu mua phe lieu tphcm

by akari city duanakaricity
Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm, chúng tôi là những người làm ăn chân chính, đoàng hoàng, kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín, giá cao, cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường TPHCM. Chúng tôi sẵn sàng chờ đợi và hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức thu mua phế liệu ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất trong hợp đồng thu mua, mua bán phế liệu.

Công ty phế liệu Hưng Thịnh cam kết

- Công ty phế liệu Hưng Thịnh cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá thu mua tốt nhất - Chuyên nghiệp nhất - Uy tín nhất - Chu đáo nhất - Nhiệt tình nhất ở TpHCM, Long An, Bình Dương.

- Thành lập từ năm 2005, trải qua rất nhiều khó khăn với nhừng nút trầm tưởng chừng như phá sản, thế nhưng bằng ý chí kiên cường, nghị lực vượt qua mọi khó khăn, cho đến nay Công ty phế liệu Hưng Thịnh của chúng tôi đã phát triển bền vững, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

- Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa, vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng phế liệu. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Công ty chúng tôi có đủ các loại xe chuyên chở phế liệu phù hợp với mọi địa bàn dân cư, từ xe vận chuyển phế liệu trong tải lớn, đến xe vận chuyển phế liệu nhỏ

- Đến với Phế liệu Hưng Thịnh khách hàng sẽ bán được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, nếu có yêu cầu về hoá đơn chúng tôi sẽ cung cấp, cùng với sự chu đáo vui vẻ nhiệt tình nhất trong giao dịch thu mua phế liệu với quý khách.

- Với phương thức thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển phế liệu ra khỏi nơi thu mua.

Công ty phế liệu Hưng Thịnh chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1

Vì chúng tôi là công ty trực tiếp thu mua và cung cấp nguồn nguyên liệu, phế liệu trực tiếp cho các nhà máy, công ty, xưởng sản xuất sắt thép xây dựng và các nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng tái chế từ phế liệu. Do vậy khi quý khách hàng bán phế liệu cho công ty chúng tôi sẽ có nhiều lợi ích, lợi thế về mọi mặt và điều quan trong nhất là có được giá cao hơn so với các cơ sở thu mua khác. Điều đó sẽ có lợi cho bạn khi bạn quyết định bán phế liệu cho chúng tôi.

- Các công ty xây dựng cần tìm kiếm các mặt hàng xây dựng từ phế liệu, bảo đảm chất lượng và giá rẻ với nhiều chủng loại từ phế liệu vật liệu hiếm thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty phế liệu Hưng Thịnh tel 0945842830 là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 ở TPHCM, việc thu mua phế liệu không thông qua bất kỳ một công ty hoặc cơ sở thu mua phế liệu nào khác, do vậy quý khách bán phế liệu cho công ty chúng tôi sẽ được giá cao nhất. Hãy liên hệ bán phế liệu cho chúng tôi để được giá cao nhất cho quý vị.


Thu mua phế liệu tphcm, thu mua phe lieu tphcm

Mục tiêu kinh doanh thu mua phế liệu của cty chúng tôi là:

1. Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ mọi thời điểm.

2. Cân đo chính xác, trung thực, khách quan nhất trong thu mua phế liệu.

3. Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong thu mua phế liệu.

4. Lấy niềm tin và uy tín với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu lâu dài

5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu

- Công ty, xưởng, xí nghiệp, nhà máy, cơ sở, tổ chức, gia đình, cá nhân nào khi có nguồn phế liệu với số lượng nhiều cần bán, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua Email, Zalo: mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Email, Zalo ở trên.

- Nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách, đến khảo sát thực tế những mặt hàng phế liệu cụ thể chi tiết,  đưa ra giá cả và thời gian mua bán.

- Các mặt hàng phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua rất đa dạng và phong phú với rất nhiều chủng loại, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dung sau:

Thu mua phế liệu sắt thép, inox, đồng, nhôm, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, Niken, Bazớ, nhà xưởng, công trình, thiết bị, máy móc, xe máy, ô tô hết hạn sử dụng, ô tô cũ, máy nổ các loại, động cơ các loại, phụ tùng, vật tư tồn kho... và còn rất nhiều dạng phế liệu khác mà chúng tôi đang thu mua.

Thu mua phế liệu sắt, thu mua phe lieu sat
Các dạng phế liệu sắt

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mặt hàng phế liệu chúng tôi cần mua.  

- Thu mua các loại ô tô cũ, ô tô hết hạn sử dụng đã loại ra khỏi mục địch sử dụng với giá tốt, quý khách có nhu cầu bán, thanh lý, xin hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ có giá tốt nhất cho quý vị.

- Hình thức thu mua phế liệu của chúng tôi là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

- Địa bàn thu mua phế liệu của cty chúng tôi là: thu mua phế liệu Tphcm ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM và ở Tỉnh Bình Dương.

* Ngoài ra chúng tôi còn bán: các loại vật liệu, phế liệu đang còn sử dụng tốt trong xây dựng như: sắt thép xây dựng các loại, xà gồ, tôn đủ các loại mới cũ; các loại mô tơ cũ lớn nhỏ và còn rất nhiều các mặt hàng khác với giá rất rẻ, những loại vật liệu này đưa vào xây dựng sẽ tiết kiệm tương đối tiền, điều quan trọng chất lượng cũng không khác gì vật liệu mua từ đại lý phối vật liệu xây dựng phục phục trong xây dựng và sản xuất, tùy theo từng mặt hàng Quý khách lựa chọn.

Thu mua phế liệu Hưng Thịnh uy tín chuyên nghiệp

- Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển kinh doanh thu mua phế liệu tại TPHC bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí trong thu mua phế liệu với quý khách hàng đó là: Thu mua giá cao, đúng với giá thị trường cho tất cả các mặt hàng phế liệu có mặt trên thị trường, đời sống của chúng ta, hình thức mua bán đơn giản, gọn nhẹ, không rườm rà, đảo đảm mua nhanh, bán nhanh, thanh toán tiền mặt nhanh hoặc chuyển tiền qua tài khoản (do yêu cầu bên bán hàng), tuỳ theo từng mặt hàng chúng tôi có thể xuất hoá đơn thu mua - mua bán phế liệu.

Thu mua phế liệu nhôm, thu mua phe lieu nhọm

- Phong cách giao tiếp, giao dịch trong thu mua và tiếp xúc khách hàng rất hoà đồng, cởi mở, thân thiện, công ty chúng tôi coi trong khách hàng là thượng đế để kinh doanh thu mua - mua bán phế liệu

- Phương pháp thu mua, bốc xếp, vận chuyển phế liệu rất khoa học, rất chuyên nghiệp để làm sao được nhanh gọn nhất, sạch đẹp nhất và quan trong nhất đó là: giá cả thu mua luôn luôn tốt nhất so với các cơ sở khách trên địa bàn TPHCM, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ thu mua phế liệu của công ty chúng tôi.

- Công ty của chúng tôi chuyên nhận ký hợp đồng thu mua, mua bán phế liệu ngắn hạn và dài hạn với mọi mọi công ty, tổ chức,cá nhân, khách hàng khi có nhu cầu bán - thanh lý phế liệu và thông báo cho chúng tôi đến để dự thầu thu mua phế liệu; tham gia đấu thầu cho các gói thanh lý phế liệu của các khách hàng mời dự theo từng quý, từng năm hoặc dài hơn nữa.

- Quý khách là người bán phế liệu hãy là người sáng suốt lựa chọn cho mình một nơi bán có uy tín và tín nhiệm nhất như công ty chúng tôi đó là Công ty phế liệu Hưng Thịnh 0945842830 hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi đi đến sự thống nhất trong thu mua, mua bán cho những các loại mặt hàng phế liệu.

Nhận thu mua các loại phế liệu tại TPhcm và các địa phương khác với giá cao

- Nhận thu mua phế liệu nhiều chủng loại phế liệu khó bán trên thị trường và dịch vụ tổng hơp của chúng tôi như: nhân tháo dở công trình thanh lý phế liệu với số lượng lớn, nhỏ khác nhau ở tất các các quận, huyện ở TPHCM.

- Công ty chúng là chuyển ngành thu mua phế liệu dịch vụ chất lượng cao, tham gia tất cả các dự án thanh lý phế liệu ở tại TPHCM trong rất nhiều năm qua. Dịch vụ hoàn hảo tốt nhất đáp ứng sự vừa lòng của quý khách, chuyên nhân đấu thầu thanh lý phế liệu các kho hàng, các nhà xưởng cũ và làm nhà xưởng tạm cho ai có nhu cầu trên địa bàn tại TpHCM và các tỉnh lân cận.

- Công ty phế liệu Hưng Thịnh chúng tôi luôn giữ vững cam kết số 1 cho các dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất, bảo đảm không ở đâu tốt bằng chúng tôi, sự hoạt hoạt động thu mua phế liệu lâu dài và chuyên nghiệp , Uy tín - Chu đáo - Nhiệt tình - Dịch vụ cao nhất hiện nay cho tất cả mọi khách hàng.

- Đáp ứng vui lòng khách đến vừa lòng khách gọi bán phế liệu cho chúng tôi, không thể nói được nhiều hơn thật lòng xin cám ơn và cám ơn tất cả các bạn đã, đang và sắp tới sẽ ủng hộ cao cho dịch vụ thu mua phế liệu tại TPHCM đối với Công ty phế liệu Hưng Thịnh của chúng tôi.

- Sự ủng hộ của các bạn chính là sự thể hiện thiện chí của chúng tôi đối với quý khách hàng cũng như quý khách quyết định bán phế liệu cho công ty chúng tôi với giá cao hơn so với mọi nơi khác thu mua,

Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu hoàn hảo nhất tại TpHCM của công ty chúng tôi.

- Chúng tôi ưu tiên và lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu cho những dự án thanh lý phế liệu với số lượng lớn, nhiều mức giá thu mua bao giờ cũng cao hơn số lượng ít. Là công ty có năng lực tài chính, sẵn sàng nhận ký hợp đồng với mọi hình thức thu mua phế liệu của quý khách hàng trong nhiều dự án lâu dài ở TPHCM nói riêng cũng như các vùng lân cận nói chung, nhận thu mua phế liệu các loại và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và san lấp mặt bằng ở TPHCM

- Chúng tôi thu mua đa dạng đối với chủng loại của những loại liệu hiện có trên thị trường như: Thu mua phế liệu đồng các loại, nhôm các loại, chì, kẽm, inox các loại, sắt các loại, giấy các loại, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, dàn máy công nghiệp, dây truyền sản xuất chế biến nông lâm, thuỷ hải sản, đồ điện gia dụng, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, điện công nghiệp, củ mô tơ, củ đề, máy sử dụng cho nông nghiệp, công nghiệp...máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác ở TPHCM - TPHCM.


Thu mua phế liệu nhôm, thu mua phe lieu nhọm

- Công ty phế liệu Hưng Thịnh chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu và hàng tồn kho các loại tại TPHCM - Thành phố HCM với các loại như: sắt thép loại 1, 2, 3, niken, đồng loại 1, 2, 3, nhôm loại 1, 2, 3, inox, nhựa loại 1, 2, các vật liệu bằng kim loại ... với khối lượng lớn của xí nghiệp, nhà máy, công ty, cơ sở chế tạo, chế biến, sản xuất.

- Trong khi thi công sản xuất, xây dựng công trình, những đầu mẫu sắt thép phế liệu thừa ra, những thiết bị dụng cụ gây hỏng những máy móc công nghiệp, máy móc công trình, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được. chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất, thời gian nhanh nhất, gon gàng sạch sẽ nhất, và có trả công hoa hồng cho người giới thiệu thông báo nơi bán cho chúng tôi đến thu mua.

- Chúng tôi chuyên đảm nhiệu các dự án thanh lý, ký kết các hợp đồng thu mua phế liệu, bao tiêu với số lượng lớn, sẵn sàng ký hợp đồng thu mua dài hạn các mặt hàng phế liệu và những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng lỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu trong máy hư hỏng, dây truyền hư hỏng như: đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, gấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác.

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý hoặc bao tiêu lâu dài các mặt hàng phế liệu ở TPHCM - TP HCM hãy gọi cho chúng tôi.

- Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý hàng phế liệu của các công trình, cơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, kho bãi, hộ nhà dân ở TpHCM và các tỉnh lân cận

- Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh tại TPHCM sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất trong thanh lý phế liệu, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài trong suốt cả sự nghiệp thu mua phê liệu với khách hàng;

- Chúng tôi chuyên nhận thu dọn phá dỡ thanh lý tất cả các nhà xưởng, kho bãi với số lượng lớn, bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp các bạn tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, công sức, không ngại số lượng ít hay nhiều. nếu các ban có nhu cầu thu dọn, phá dỡ, thanh lý nhà xưởng, kho bãi ở TPHCM - hãy gọi cho chúng tôi.

- Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên thu mua phế liệu.

- Chuyên thu mua phế liệu nhôm, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới. Vậy các bạn muốn thanh lý công trình, vật dụng và các mặt hàng phế liệu, dọn dẹp, vì chúng gây tốn diện tích, mất mỹ quan ô nhiễm gây ảnh hưởng sấu đến văn phòng của bạn vậy hãy gọi cho chúng tôi tại TPHCM theo số điện thoại 0945842830

QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN TRONG THU MUA

- Khi có mặt hàng phế liệu cần bán, thanh lý, Quý khách hàng gọi điện thoại zalo hoặc gửi Email qua địa chỉ ở trên, mô tả dạng phế liệu hoặc chụp hình các chủng loại, số lượng bao nhiêu cho chúng tôi biết.

- Nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng, cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng, đánh giá chất lượng, giá trị từng mặt hàng phế liệu và đưa ra mức giá (dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành thu mua)

- Phương thức bốc xếp và vận chuyển: Chúng tự bốc xếp và vận chuyển, trong trường hợp công ty nhân lực cận giải quyết nhanh chóng hơn thì có thể phối hợp cùng chúng tôi bốc xếp, để kiểm định hàng hoá trong quá trình thu mua.

- Hình thức thanh toán khi thu mua phế liệu bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (đối với chuyển khoản tuỳ theo nhu cầu của bên bán phế liệu), sau khi tiến hành cân đo phế liệu, thanh toán tiền hàng một lần và tự tháo dỡ vận chuyển.

- Nguyên tắc thu mua phế liệu của chúng tôi là mua giá cao nhất, cân đo chính xác, thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp khi thu mua, cân đo phế liệu xong, không bít giá, tinh thần nhiệt tình, vui vẻ, thoải mái.

- Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý thu mua phế liệu Bình Dương, Long An và các quận huyện tại Tphcm của các nhà máy, kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn các loại phế liệu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm

CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú

CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0945842830 – Hưng Thịnh

Email: lehieublbp93@gmail.com

Nguồn: http://thumuaphelieuhungthinh.com/


Sponsor Ads


About akari city Advanced   duanakaricity

19 connections, 0 recommendations, 117 honor points.
Joined APSense since, June 14th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 10th 2018 11:00. Viewed 335 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.