Articles

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nam giới?

by Phòng khám Thái Hà Bác sĩ nam khoa

Hẹp bao quy đầu là tình trạng vùng da bao quy đầu thắt chặt lấy phần quy đầu của dương vật, chưa thể lột được bao quy đầu ra bên ngoài. Tình trạng này tương đối thường gặp tại trẻ em nam giới lúc mới sinh. Nhưng mà, nó sẽ tự khỏi theo thời gian lúc trẻ to lên. hẹp bao quy đầu có tác động gì không là nỗi hoang mang của nhiều nam giới vẫn mắc bao quy đầu hẹp sử dụng đẳng lúc bước vào tuổi trưởng thành.

Bao quy đầu bị hẹp là gì?

Da bao quy đầu là nếp da mỏng bao phía bên ngoài đầu "cậu nhỏ", giúp giữ an toàn đầu dương vật khỏi các tác nhân có hại từ bên ngoài.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượngvùng da bao quy đầu thắt chặt lấy phần quy đầu của dương vật, làm cho không thể lộn da bao quy đầu ra. Có hai kiểu bao quy đầu hẹp, hẹp bao quy đầu sinh dục cũng như bao quy đầu hẹp bệnh lý:

- Bao quy đầu bị hẹp sinh lý: vô cùng phổ biến tại trẻ mới sinh, là sự kết dính bẩm sinh giữa da bao quy đầu cùng với đầu dương vật.

- Bao quy đầu hẹp bệnh lý: hiện tượng thường ít gặp hơn, xảy ra khi bao quy đầu hẹp đã từng mắc nhiễm trùng, gây nên sẹo xơ.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng như thế nào?

Bao quy đầu bị hẹp có một số cấp độ nặng nhẹ khác biệt nhau. tuy vậy, dù tại độ nào cũng có tác động cố định đến sinh hoạt cá nhân, tâm lý cũng như sức khỏe sinh nở của phái mạnh.

Để làm rõ bao quy đầu bị hẹp có tác động gì không, bác sĩ chuyên khoa sẽ phân tích một số hậu quả của bao quy đầu hẹp đến phái mạnh ngay sau đây:

- Kìm chế sự lớn lên của "cậu nhỏ"

Bao quy đầu hẹp tại trẻ nhỏ nếu chớ nên chữa kịp thời, thì "cậu bé" luôn bị bó hẹp trong lớp da đầu "cậu bé", không thể tự do tiến triển. điều này tác động trầm trọng đến sự phát triển về kích cỡ của "cậu nhỏ".

- Gây khó khăn cho việc vệ sinh vùng kín

Phái mạnh bị hẹp bao quy đầu sẽ gặp khó khăn hơn khi vệ sinh dương vật. vì phần đầu "cậu bé" chưa thể tụt xuống hoàn toàn cần phải luôn có một lượng nước tiểu tồn đọng cũng như các cặn bã lắng đọng tại phần da bao quy đầu.

- Nguy cơ viêm nhiễm

Bao quy đầu hẹp khiến cho cặn nước tiểu cùng với cặn bã lắng đọng lại phần đầu "cậu bé". nếu như làm sạch cá nhân không đảm bảo thì môi trường tại bao quy đầu rất không khó tiến triển vi khuẩn, nấm có hại, gia tăng khả năng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm nhiễm lỗ niệu đạo...

Biểu hiện để phái mạnh chẩn đoán nhiễm trùng phát sinh là hiện tượng sưng và xuất hiện mụn đỏ ở đầu "cậu nhỏ", bao quy đầu cũng như quy đầu ngứa ngáy, có mùi không hề dễ chịu.

Một số viêm nhiễm này sẽ vô cùng dễ tái đi tái lại nhiều lần nếu mà bạn không chọn lựa cắt bao da quy đầu ở đâu Hà Nội tốt nhất để chữa khỏi hoàn toàn hiện tượng hẹp bao quy đầu của mình.

- Thắt nghẹt bao quy đầu

Đàn ông lớn lên mà bị bao quy đầu bị hẹp sẽ tác động đến giao hợp. lúc "cậu nhỏ" cương dương, bị bao quy đầu bị hẹp làm giảm lại, gây nên đau đớn, tức, khó chịu.

Hẹp bao quy đầu ở cấp độ trầm trọng, nếu như cố quan hệ tình dục, thì có nguy cơ gây nên hiện tượng thắt nghẹt bao da quy đầu (bao đầu "cậu nhỏ" lộn ra tuy nhiên không thể lộn trở lại) làm cho máu không thể tuần hoàn, dẫn đến hiện tượng phù nề, cần thiết phải đến bác sĩ giải quyết gấp, nếu không sẽ hoại tử "cậu nhỏ".

- Xuất tinh sớm

Nếu phái mạnh mắc bao quy đầu hẹp nhẹ thì vẫn có khả năng tiến hành quan hệ tình dục được, tuy nhiên, phần đầu dương vật sẽ nhạy cảm hơn thông thường. Trong quan hệ tình dục không khó bị xuât tinh kịp thời dù cho chỉ có một vài kích ứng nhẹ.

Lời khuyên: đàn ông khi bị hẹp bao quy đầu ở bất cứ lưa tuổi nào thì cần phải được tư vấn và thăm khám chuyên khoa để điều trị kịp thời, hạn chế để tác động tới sinh hoạt tình dục cùng với sức khỏe sinh nở về sau.

Hi vọng qua một vài thông tin cung cấp của các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thái Hà vừa rồi, bạn nam đã từng nhận thức được tác hại của hẹp bao quy đầu. với sự phát triển của y học tiên tiến, vấn đề điều trị bao quy đầu hẹp hình thành dễ thực hiện với thủ thuật cắt bao da quy đầu. Phòng khám bệnh nam khoa Thái Hà là địa điểm cắt da quy đầu uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội.


Sponsor Ads


About Phòng khám Thái Hà Advanced     Bác sĩ nam khoa

135 connections, 5 recommendations, 472 honor points.
Joined APSense since, June 20th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 6th 2019 02:59. Viewed 433 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.