Articles

Hành trình tìm kiếm Digital Marketing Agency Vietnam phù hợp - không hề dễ dàng

by Tran Hoa Marketing

Cùng với sự phát triển không ngừng của các hoạt động tiếp thị, xu hướng mới luôn thay đổi từng giờ, nhiều công ty chọn outsource (thuê ngoài) các agency. Có khá nhiều Digital Marketing Agency Vietnam phục vụ đa ngành và dịch vụ mũi nhọn khác nhau, và để tìm một agency thật sự thấu hiểu được doanh nghiệp của mình, các công ty phải mất rất nhiều thời gian.

Các tuýp để lựa chọn một Digital Marketing Agency Vietnam phù hợp

Sự phát triển của thị trường marketing kéo theo hoạt động nhộn nhịp của các Digital Marketing Agency Vietnam. Nhưng các agency xuất hiện ồ ạt đòi hỏi các doanh nghiệp phải lựa chọn kĩ, đâu mới là lựa chọn phù hợp

Tìm điểm tương đồng với Digital Marketing Agency Vietnam 

Nếu một agency nói với bạn rằng họ giỏi mọi thứ – đừng tin họ. Mỗi một agency đều có điểm mạnh và “gót chân Achilles” của riêng mình. Và việc của bạn là phải nhận ra rằng liệu những điểm mạnh của Digital Marketing Agency Vietnam đó có thực sự phù hợp với ngành hàng của mình hay không. Nếu như công ty của bạn chuyên về mặt hàng thực phẩm, hãy chắc chắn rằng agency của bạn cũng yêu thích mặt hàng đó. Khi bạn yêu thích một điều gì, đó sẽ là động lực thôi thúc bạn tìm hiểu và khơi gợi cảm hứng trong bạn. Và dĩ nhiên bạn sẽ muốn hợp tác với những người quan tâm tới mình hơn là những “tay mơ” trong lĩnh vực của bạn, đúng không?

Nhìn nhận phần khác biệt với Digital marketing Agency Vietnam

Đừng bao giờ chọn một agency luôn đồng ý với mọi quan điểm bạn đưa ra, điều này chứng tỏ rằng agency đang muốn sự hài lòng từ công ty bạn thay vì những khách hàng – mục tiêu chính của các chiến dịch marketing.

Digital Marketing Agency Vietnam là một công ty mang trong mình những yếu tố sáng tạo, những ý kiến của bạn có thể được tiếp thu, nhưng chẳng lẽ mọi ý kiến đều được chấp nhận mà không có chính kiến riêng. Bạn rất ngại khoản “đấu đá” khi mà ý tưởng giữa client và agency đưa ra trái ngược nhau? Điều đó sẽ chỉ trở nên tiêu cực khi mà cả hai bên không ngồi xuống lắng nghe và đưa ra quan điểm thống nhất. Còn lại đấy là chuyện “như cơm bữa”, ngay cả những người yêu nhau đôi khi còn không chung quan điểm nữa huống chi trong quan hệ đồng nghiệp.

Hãy đến Digital Marketing Agency Vietnam có chi phí phù hợp

Chi phí quyết định rất nhiều nếu không muốn nói là đa phần việc bạn lựa chọn Digital Marketing Agency Vietnam phù hợp. Nếu bạn có nguồn vốn dồi dào, hãy đến với những agency “đắt xắt ra miếng” nổi tiếng trong ngành. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có tiềm lực và không phải bảng báo giá nào cũng thể hiện đúng trình độ của một công ty. Một bản báo giá có tổng chi phí thấp cũng không hẳn là một lựa chọn khôn ngoan. Hãy chọn bảng báo giá hợp lý mà trong đó thể hiện cả những tình huống lường trước được trường hợp  nhiều người không nghĩ tới. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của agency thay vì một bảng báo giá sơ sài, bất cẩn.


Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

56 connections, 1 recommendations, 249 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Oct 10th 2019 00:52. Viewed 96 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.