Articles

Hướng dẫn chi tiết cách thiết kế một tấm danh thiếp hoàn chỉnh

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Mỗi một tấm danh thiếp cá nhân thiết kế ấn tượng sẽ giúp cho bạn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự đối với khách hàng, đối tác nâng tầm giá trị bản thân với người nhìn. Cho nên việc thiết kế name card đẹp ấn tượng vô cùng quan trọng.

Với một card visit đơn giản gọn nhẹ, đây đủ thông tin thương hiệu và cá nhân của bạn, nó luôn bên cạnh bạn dù bạn ở đâu, thuận tiện việc trao tay. Quan trọng nhất làm sao thiết kế name card thể hiện thông tin cá nhân của bạn rõ ràng, cơ bản nhất giúp cho việc giời thiệu bản thân của mình đối với khách hàng kịp thời và đầy đủ nhất.


Bước 1: Về phần mềm thiết kế name card, hiện nay chủ yếu được trên các phần mềm Adobe Illustrator hoặc Adobe Photoshop, tạo file mới A4 hoặc A3, nhớ chọn độ phân giải 300ppi và hệ màu CMYK. Hệ màu CMYK là hệ màu được dùng trong in ấn. hiện nay các nhà in thường sử dụng các máy in phun màu A4, A3 hoặc các máy in laze màu, máy in test, máy in offset đều sử dụng hệ màu CMYK. Đừng lỡ quên để hệ màu RGB sẽ làm hỏng bài in của bạn, màu sẽ không đúng như thiết kế mong muốn.


Đối với những thiết kế đồ họa chuyên nghiệp việc thiết kế name card gần như là một bài tập thực hành cơ bản nhất mà bắt buộc ai cũng phải trải qua. Các bạn mới bắt đầu học thiết kế hoặc những khách hàng của In Nhanh KPrint muốn tự tay thiết kế mẫu name card cho riêng mình có thể tham khảo bài viết này. In Nhanh KPrint xin chia sẻ một vài kinh nghiệm thiết kế – in card visit cho những người mới bắt đầu nhé!.

Việc đầu tiên bạn phải hình dung trong suy nghĩ của mình là name card chứa những thông tin gì, cái nào quan trọng nhất sếp lên trên, cái nào ít quan trọng cho xuống dưới, cái nào ưu tiên hơn xếp bên trái, cái nào ít ưu tiên xếp bên phải… các tiêu chí đó sẽ giúp bạn sắp xếp bố cục name card theo một form rất chuẩn mực đáp ứng tốt các mục đích sales của khách hàng.

Trước khi bắt tay vào thiết kế name card bạn phải nắm rõ danh sách như sau: Tên công ty chắc chắn phải có, thương hiệu logo, dịch vụ chính, tiếp đến là họ tên của bạn, số điện thoại, chức danh, email, địa chỉ văn phòng, địa chỉ website, địa chỉ fanpage, địa chỉ. Ngoài ra có thêm mã QR để quét truy cập nhanh website, hoặc fanpage, linkedin càng tốt để tăng lượng theo dõi trên mạng xã hội.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 1st 2019 22:33. Viewed 278 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.