Articles

Hướng dẫn chơi game xì tố Poker đơn giản

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
1. Sơ lược về bài xì tố
Chơi Xì Tố là một trong những trò chơi bài hấp xóc đĩa online dẫn nhất từ trước đến nay. Luật chơi xì tố yêu cầu phải giấu đi 1 lá bài (gọi là lá bài Tẩy), không để đối phương biết được lá bài đó . Và đó cũng chính là điểm hấp dẫn của trò chơi này. Người chơi phải vận dụng tất cả các kinh nghiệm cá độ bóng đá cũng như kinh nghiệm chơi bài để đánh lừa, cũng như đoán tẩy của đối phương và tìm cách ăn nhiều khi có bài lớn và thua ít hay dọa cho người khác bỏ cuộc khi bài của mình xấu.

2. Cách chia bài
Hai lá bài đầu tiên: Chia cho mỗi người 2 lá bài và người chơi tự chọn 1 lá để làm cây bài tẩy .
Ván đầu tiên: Chia cho chủ bàn trước.


Ván bất kỳ: Chia cho người thắng ván trước đó ở v9bet.
Lá bài thứ 3: Dựa vào lá bài ngửa để chia bài.

Lá bài thứ 4: Chia cho người có bài lớn tạo từ lá bài thứ 3 với lá bài ngửa
Lá bài thứ 5: Chia cho người có bài lớn tạo từ lá bài thứ 4 với các lá bài ngửa trước đó. cách chơi baccarat

Mỗi người phải bỏ ra một số tiền ban đầu của ván chơi xì tố(bằng với mức tiền cược tối thiểu của bàn chơi). Khi đặt cược trong mỗi vòng chơi fun88, mỗi người có thể “Bỏ ván” tức là xếp bài lại và bỏ cuộc, hay “Theo” là đóng tiền thêm vào trong ván chơi cho bằng với tiền góp của những người khác đang còn trong cuộc, hay “Tố thêm” để nâng tiền góp lên hoặc “Chuyển” là không tố thêm tiền vào ván chơi.Tổng số lượng tiền cá cược cũng như số tiền chung thêm cần thiết cho “Theo” và “Tố thêm” được hiển thị trên màn hình chơi khi đến phiên bạn.

2. Cách chơi xì tố
Chơi xì tố dùng 32 lá bài từ 7 tới Xì trong bộ bài chơi xì tố thông thường. Ứng dụng kinh nghiem ca cuoc bong da thì mỗi người lúc đầu được chia cho 2 lá bài và phải chọn 1 lá bài để làm lá bài tẩy của mình (đối thủ ko nhìn thấy lá bài này của bạn cho đến khi ván chơi kết thúc). Trong 4 vòng chơi kế tiếp, bắt đầu từ người có lá bài ngửa lớn nhất, những người chưa bỏ cuộc nhận thêm 1 lá bài ngửa và người chơi thay phiên nhau đặt cược.  cách chơi poker

Sau khi đặt cược xong vòng thứ tư, lá bài tẩy được lật ra, và tất cả những tay bài được so với nhau. Người nào có bài lớn nhất là người thắng cuộc. Trong trường hợp chỉ còn 1 người chưa bỏ cuộc chơi xì tố, người đó thắng ván bài.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 11th 2018 04:15. Viewed 303 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.