Articles

Giải gôn trong tháng hai có thể bị tạm hoãn để phòng tránh cúm corona

by Thu Huong ha noi

Tình hình dịch bệnh do chủng virut corona mới đang diễn ra ngày càng phức tạp. Theo thông tin hiện đại nhất mà Gomgolfsimurator nhận được thì tính tới ngày 7/2/2020 trên thế giới có tới 31.481 người nhiễm bệnh và 638 người tử vong. Trong đó tại Việt Nam cũng có 12 người nhiễm bệnh và hàng trăm người vẫn đang được cách ly để theo dõi tình hình. Các trường học từ đại học, cao đẳng tới hệ mầm non cũng đều cho học sinh nghỉ học thêm một tuần nữa sau lịch nghỉ tết nguyên đán. Thủ tướng Chính phủ cũng chỉ đạo phòng chống để hạn chế dịch bệnh lây lan trên cộng đồng.

Hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch cúm Corona, tổng cục Thể thao vừa qua cũng đã ra công văn liên quan tới vấn đề này. Cụ thể: công văn số 102 của Tổng cục Thể dục thể thao gửi đến một vài Sở Văn Hóa Thể Thao và Du lịch một vài thành thành phố trực thuộc Trung Ương, một số liên đoàn và những Hiệp hội thể thao quốc gia đã nêu rõ việc tạm dừng tất cả những hoạt động thể thao như sau:

Thông báo tạm dừng các giải đấu golf trong tháng 2

Thông báo tạm dừng một vài giải đấu golf trong tháng 2

Điều 1: Tất cả một vài giải đấu thể thao trong hệ thống quốc gia và quốc tế dự kiến được nhóm chức tại Việt Nam trong tháng hai 5 2020 bị tạm dừng. Hết tháng hai, tùy theo tình hình của dịch bệnh diễn biến cụ thể thế nào thì các đơn vị sẽ cân nhắc lại việc nhóm chức các hoạt động thể dục thể thao và những giải đấu theo kế hoạch dự kiến

Điều 2: những hoạt động thể thao do địa phương quản lý thì đề nghị Sở Văn Hóa thể thao và du lịch, Sở Văn Hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương xem xét và cân nhắc tới việc tạm dừng nhóm chức những hoạt động thi đấu thể thao mà có đông người tham dự.

chính vì thế, các giải đấu golf có lịch dự kiến sẽ đội chức trong tháng 2 có thể sẽ phải tạm dừng. Có lẽ đây là việc làm hết sức cần thiết trong thời điểm nhậy cảm này khi mà tình hình dịch bệnh vẫn chưa khống chế được. Cả những giải đấu lớn như PGA và LPGA cũng đã phải hủy tất cả lịch thi đấu đã dự định sẵn.

các giải đấu bị tạm hoãn nên một vài gôn thủ cũng hạn chế ra sân tập gôn và chọn hình thức chơi golf tại nhà. Bởi vậy, bộ thiết bị tập gôn tại nhà như: bộ khung tập golflưới tập golf và thảm golf đang được một số golfer lựa chọn để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.


About Thu Huong Advanced   ha noi

20 connections, 1 recommendations, 125 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Feb 7th 2020 03:32. Viewed 27 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.