Articles

Giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

by tri tan nhang nam da Thu Cuc Clinics

Với dịch vụ nâng ngực nội soi thì cách chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện tại cơ sở bệnh viện, có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa mà vẫn đảm bảo được độ an toàn khi thực hiện dịch vụ, chế độ bao hành sau dịch vụ. Vậy chi phí phẫu thuật nâng ngực có giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện uy tín.

ĐƯợc đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là sự lựa chọn số một hiện nay giành cho bạn, vì sao vậy

  1. Thẩm mỹ được xây dựng dựa trên nền tảng bệnh viện, có cơ sở bệnh viện uy tín với 20 năm kinh nghiệm sẽ là sự bảo đảm tối ưu cho bạn khi đến nâng ngực.
  2. Là một trong số ít các bệnh viện được cấp phép trong lĩnh vực thẩm mỹ, để tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình thực hiện thì các chuyên gia khuyên bạn nên đến đây để làm dịch vụ đại phẫu trong đó có nâng ngực nội soi.
  3. Quy trình nâng ngực bài bản được kiếm định và chất liệu đảm bảo chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín nước ngoài (có áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn chất liệu độn)
  4. Chi phí tương ứng với chất lượng dịch vụ. nếu băn khoăn nâng ngực bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực dưới dây
Phương phápGiá (đơn vị 1000 đồng)
Nâng ngực thẩm mỹ (qua đường vú hoặc đường nách)60.000 
Nâng ngực túi giọt nước (túi Allergan)80.000 
Cấy mỡ nâng ngực (lần 1)40.000 
Treo ngực sa trễ độ 115.000 – 17.000
Treo ngực sa trễ độ 2 & 330.000 – 40.000
Nâng ngực bằng túi nano chip90.000 
Nâng ngực bằng túi nano không chíp80.000 
Nâng ngực bằng túi nano chip ergonomic100.000 
Tuy mức giá nâng ngực tại Thu Cúc đã rất cạnh tranh với những thẩm mỹ viện uy tín khác, tại THu CÚc vẫn luôn mở thêm các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Với phương châm khách hàng là thượng đế, THu Cúc luôn giành được phản hồi tích cực của chị em làm đẹp nói chung và nâng ngực nói riêng.

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến làm đẹp hay thắc mắc đến xoay quanh dịch vụ nâng ngực nội soi, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900558896 để được tư vấn chi tiết hoặc truy cập tại đây để biết thêm về dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thu Cúc.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/n%C3%A2ng-ng%C6%B0c-bao-nhi%C3%AAu-ti%C3%AAn-tai-th%C3%A2m-my-vi%C3%AAn-uy-tin-thuy-dung


About tri tan nhang nam da Junior   Thu Cuc Clinics

1 connections, 0 recommendations, 13 honor points.
Joined APSense since, September 19th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 22nd 2017 03:32. Viewed 113 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.