Articles

Giá để hàng tạp hóa tại Hà Nội

by Anh Nguyễn 1989

Giá để hàng tạp hóa tại Hà Nội là sản phẩm được Vinatech trực tiếp sản xuất và cung cấp tại thị trường các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình. Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và sử dụng những mẫu Kệ giá chứa đựng hàng tạp hóa hiện đại, linh hoạt, bền bỉ trong quá trình vận hành làm nhiệm vụ.

ke-sieu-thi

Thông tin sản phẩm Kệ giá chứa đựng hàng tạp hóa tại Hà Nội
NSX: Vinatech
Bảo hành: 6 năm.
Tình trạng: Còn hàng.
Thông số kỹ thuật:
Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.
Tải trọng chứa hàng: 70kg/ 1 sàn
Công năng sử dụng: Kệ giá chứa đựng hàng tạp hóa có thể sử dụng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tự chọn, trưng bày sữa, trưng bày đồ gia dụng, trưng bày mì tôm…
Qúy khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, quý khách hàng có nhu cầu mở siêu thị hay muốn mua Kệ giá chứa đựng hàng tạp hóa để sử dụng vào mục đích chứa hàng khác, hãy đến với Vinatech chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều mẫu Kệ giá chứa đựng hàng tạp hóa để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn bán kệ siêu thị tại nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc, Qúy khách hàng có thể tham khảo 1 số sản phẩm tại Vinatech.net.vn để biết thêm chi tiết sản phẩm.
ke-doi-bay-hang-tap-hoa
Trong số những mẫu Kệ giá chứa đựng hàng tạp hóa được chúng tôi cung cấp tại Hà Nội thì có kệ giá đôi bày hàng tạp hóa và kệ giá đơn bày hàng tạp hóa là 2 mẫu được bán phổ biến trên thị trường.Với thiết kế bắt mắt, kiểu dáng sang trọng, kích thước linh hoạt, Kệ giá chứa đựng hàng tạp hóa tại Hà Nội sẽ đen lại cho quý khách hàng những gian hàng trưng bày ấn tượng và 1 không gian siêu thị đẹp.
Giá kệ để hàng do chúng tôi cung cấp ngày càng khẳng định được vị thế, sản phẩm mới được bán trên thị trường được 3 năm nhưng đã được 10,000 khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.
Qúy khách hàng đang có dự đinh mua giá kệ bày hàng cho siêu thị, cửa hàng tự chọn, shop thời trang, nhà sách… Qúy khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu giá kệ nào nhằm phù hợp nhất với mình. Vậy quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Kệ giá chứa đựng hàng tạp hóa tại Hà Nội do chúng tôi cung cấp. Biết đâu chúng có thể đáp ứng và làm hài lòng quý khách hàng.
Hãy liên hệ ngay với Công ty Vinatech để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 14th 2017 22:07. Viewed 468 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.