Articles

Genk 1-4 Liverpool: Oxlade-chamberlain thăng hoa tại Champions League trở lại

by vuong thanh Game software
Alex oxlade-chamberlain đầu tiên của Champions League xuất hiện kể từ khi đau khổ một chấn thương đầu gối nghiêm trọng 18 tháng trước là một trong những nhớ.

Alex oxlade-chamberlain giới thiệu lại mình cho Champions League trong phong cách với hai bàn thắng trong chiến thắng 4-1 của Liverpool trước Genk.

Oxlade-chamberlain

Sự xuất hiện cuối cùng của tiền vệ anh trong cuộc thi đã đến trong trận bán kết 2018, khi anh bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng đã hao một năm trong sự nghiệp của mình.

Nhớ lại để tiền vệ của Jurgen Klopp cùng với Naby Keita, phần mở đầu phút thứ hai của oxlade-chamberlain lấy một chút lệch nhưng là một thứ hai hùng vĩ trước giờ được nhấn mạnh tất cả công việc của mình.

Thay thế Stephen Odey nhanh chóng kết thúc ở phút thứ 88-một phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực tấn công của Genk-mặc dù Sadio Mane và Mohamed Salah trở lại đã đưa ra cách kết quả vượt quá nghi ngờ bởi giai đoạn đó.

Genk nhanh chóng phải đối mặt với một trật tự cao khi oxlade-chamberlain đã được đưa ra phòng rộng 25 yards từ mục tiêu để xếp hàng lên một ổ đĩa thấp mà lệch qua Gaetan vô vọng Coucke.

Bryan heynen snatched tại một cơ hội để cân bằng trước khi alisson lưu từ Paul onuachu-phòng thủ Liverpool hoàn tác bởi hai quả bóng dài trên đầu trang trong kế nhanh chóng.

Những mưu chế tương tự trông giống như nó có thể mang trái cây ở phút thứ 20, chỉ cho Junya Ito để mất chân của mình bên trong hộp du khách '.

Mane đã bị từ chối bởi một Coucke tốt tiết kiệm vào cuối của một trở lại Rabona flick từ Roberto Firmino trước khi Liverpool đã được cấp một VAR trả thù-Ito thể hiện được fractionally offside trước khi chéo mời của ông đã được hỗ trợ nhà của Mbwana Samatta.

Samatta đã không thể trượt trong một thấp 40-phút giao hàng từ Ito như Liverpool một lần nữa nhìn phòng thủ dễ bị tổn thương.

Các máy chủ ' Pacey, cách tiếp cận trực tiếp một lần nữa trông nguy hiểm sau khi khởi động lại, có nghĩa là oxlade-chamberlain của Immaculate thứ hai cho người đàn ông của Klopp không gian thở nhiều cần thiết.

Firmino chốt trên để đi qua sứt của Naby Keita và đặt nó trở lại chân sút mở ra bên ngoài khu vực, nơi một cuộc đình công sublime với bên ngoài khởi động bên phải của ông đã gửi bóng huýt sáo qua Coucke và vào mạng thông qua mặt dưới của crossbar.

Salah Teed trên Mane cho một kết thúc dễ thương 77th phút trước khi rê bóng vào không gian và dốc qua Coucke ba phút từ thời gian cho một mục tiêu chất lượng Liverpool khi họ ở lại một điểm đằng sau các nhà lãnh đạo nhóm E Napoli, mặc dù mục tiêu cuối của Odey hư hỏng tờ của họ.

Có nghĩa là gì? Người đàn ông của klopp Lixi88  sau khi khó khăn đi bài tập

Liverpool đã xa thông thạo tốt nhất của họ trước khi Adam Lallana snatched một bốc thăm vào cuối tại Manchester United vào ngày chủ nhật và Genk thực hiện nhiều của các hoạt chạy ở đây. Các nhà lãnh đạo Premier League đã một lần nữa có thể bù đắp dấu hiệu của sự yếu đuối với grit gồ ghề và quyết tâm-phẩm chất tốt nhất đặc trưng bởi James Milner nhận được để làm việc ở cả hai vị trí đầy đủ trở lại.

Năm tháng trở lại của của Ox?

Nó đã được một con đường dài, gruelling trở lại điểm này cho oxlade-chamberlain và ông là một màn hình để ấm trái tim lạnh nhất. Người đàn ông cũ của Arsenal cung cấp một mối đe dọa mục tiêu từ Liverpool giữa trường thường thiếu, mặc dù vài nỗ lực của mình từ thời điểm này sẽ phù hợp với sự can thiệp phút 57 tuyệt vời của mình.

Genk tấn công cánh trái Robertso

Các Ito sống động và thất thường rất vui mừng và thất vọng của Genk trung thành trong biện pháp bình đẳng nhưng ông phải chịu Reds trái trở lại Andy Robertson đến một chuyến đi chơi bất thường torrid. Quyết định của klopp để gửi Joe Gomez tại chỗ của mình và đẩy Milner để lại ở phút thứ 64 nói.

-Liverpool đã giành được 25 trong số 30 trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi (W25 D3 L2), với điều đó chạy bao gồm bảy chiến thắng ở Champions League.

-Genk bây giờ đã chơi trận đấu nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong lịch sử của Cúp châu Âu/Champions League mà không có chiến thắng một trò chơi (W0 D8 L7).

-Liverpool trở thành đội Anh thứ tư ghi được 200 bàn thắng ở Champions League, sau Arsenal (281), Chelsea (269) và Manchester United (373).

-Đây là trận đấu liên tiếp thứ hai của Champions League, trong đó một cầu thủ Liverpool đã hỗ trợ một bàn thắng vào ngày sinh nhật của Anh-Firmino đã làm như vậy với RB Salzburg và Fabinho sau đó phù hợp với Genk.

-Bốn bàn thắng của oxlade-chamberlain cho Liverpool trong tất cả các cuộc thi đã được ghi từ bên ngoài hộp.

-Kể từ đầu mùa giải 2017-18, Firmino đã hỗ trợ nhiều hơn trong Champions League hơn bất kỳ cầu thủ nào khác (11).

Tiếp theo là gì?

Liverpool chủ nhà Tottenham vào ngày Chủ Nhật, với những người đàn ông của Mauricio Pochettino tìm cách để xây dựng trên một chiến thắng tinh thần thúc đẩy 5-0 trên sao đỏ Beograd. Genk chủ nhà Cercle Brugge một ngày trước đó khi họ cố gắng cải thiện vị trí thứ sáu của họ ở giải hạng nhì Bỉ.

>>> Xem tỉ số bóng đá trực tuyến tại 7m.cn


Sponsor Ads


About vuong thanh Freshman   Game software

3 connections, 0 recommendations, 33 honor points.
Joined APSense since, August 8th, 2019, From Đắk nông, Vietnam.

Created on Oct 24th 2019 00:06. Viewed 215 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.