Articles

Gạch ốp tường 40x80 khơi nguồn những cảm hứng bất tận

by Nguyenha Ha seo

ạn luôn thắc mắc không biết với những mẫu gạch bông với những họa tiết, màu sắc vô cùng nổi bật thì có thể lát hay ốp khu vực nào để gây ấn tượng mà không cảm thấy quê mùa. Tuy nhiên với gạch bông nếu bạn biết cách sử dụng thì nó có thể làm cho công trình trở lên rực sáng vô. Hãy cùng chúng tôi tham qua một vài khu vực được sử dụng gạch bông sẽ ấn tượng như thế nào nhé.

1. Tường bếp tuyệt đẹp

Nhà bếp là nơi mà chúng thể hiện tình yêu thương cho các thành viên trong . Do đó bày trí một không gian đẹp sang trọng thì chúng ta mới có tâm trạng thoải mái để thể hiện hết tình yêu vào món ăn. Sử dụng gạch 20x20 với họa tiết bông, màu sắc nổi bật sẽ giúp chúng ta gia tăng cảm hứng khi nấu ăn cũng làm cho không gian phòng bếp thêm ấm tượng.

2. Sàn nhà ấn tượng với gạch bông

Như các bạn có thể thấy trong mẫu thiết kế phòng tắm này, gạch bông được sử dụng để tạo ra một thiết kế đơn sắc. Sự cân bằng giữa các bức tường đơn sắc và các tủ nội thất gỗ trang trí đã giúp cho gạch bông tỏa sáng. Loại gạch thời thượng này có mức giá tương đối cao nên không gian nhỏ như phòng tắm là nơi hoàn hảo để thực hiện các mẫu thiết kế này.


3 Nhà tắm trang trí tinh sảo

Bạn là người yêu thích gạch bông và muốn sử dụng gạch bông thì việc lựa chọn gạch bông cho không gian nhà tắm cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Các góc được tận dụng làm không gian lưu trữ ứng dụng gạch bông hoa văn tạo một cái nhìn nổi bật cho không gian phòng tắm của bạn.

4. Sử dụng gạch bông để lát khu vực hành lang

Các dãy hành lang là nơi chuyển tiếp giữa các không gian phòng khác nhau, vì vậy, những thiết kế sáng tạo là phương án tối ưu giúp không gian căn nhà trở nên nổi bật . Còn gì tuyệt vời hơn để thêm những ý tưởng sáng tạo hay dùng những thiết kế đậm cá tính của bạn như việc sử dụng gạch bông trang trí đơn sắc cho khu vực kết nối này.

Còn vô số các không gian khác mà bạn có thể sử dụng gạch bông để làm điểm nhấn nổi bật cho công trình. Trên đây chỉ là một vài khu vực chúng tôi minh họa cho bạn thấy được tính đa dạng của gạch bông như thế nào với đời sống. Để biết thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Showroom Hải Linh để được tư vấn tốt nhất

Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

42 connections, 0 recommendations, 234 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on May 13th 2022 04:07. Viewed 177 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.