Articles

Gạch bông giá bao nhiêu? Hỏi đáp cùng Big House

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Gạch bông với nét đẹp đầy phá cách và hoài niệm hiện đang được ưa chuộng trong các công trình mang tính cổ điển như nhà hàng, quán cà phê… Thậm chí, nhiều công trình nhà ở hiện nay cũng được sử dụng loại gạch này để tăng thêm sự mới mẻ và phá cách. Tuy nhiên, nhiều gia đình đang không biết gạch bông giá bao nhiêu, có đắt không? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về bảng giá của loại gạch này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Big House nhé!

Gạch bông giá bao nhiêu?

gạch bông giá bao nhiêu

Đơn giá gạch bông được các khách hàng đặc biệt quan tâm

->> Xem thêm: giá gạch lát nền đồng tâm

Các loại gạch bông đều được sản xuất rất công phu với nhiều công đoạn khác nhau. Đặc biệt, loại gạch này có độ dày, độ cứng đảm bảo với tuổi thọ cao vượt trội hơn nhiều lần các dòng gạch khác trên thị trường. Cũng chính vì thế mà giá gạch bông cũng khá cao. Theo tìm hiểu, mức giá của loại gạch này rất đa dạng và có sự chênh lệch lớn theo từng thương hiệu sản xuất.

Thế, gạch bông giá bao nhiêu 1 m2? Trên thực tế, giá gạch dao động cực lớn, trong khoảng từ 86.000 đồng đến 2.000.000 đồng/m2 tùy theo nhãn hiệu và thời điểm trong năm. Thông thường, vào dịp cuối năm là giá gạch bông đắt nhất bởi lúc này nhu cầu sử dụng gạch ốp lát tăng cao.

Bảng báo giá gạch bông Đồng Tâm chi tiết nhất

Trong số rất nhiều các loại gạch bông trên thị trường hiện nay, sản phẩm của Đồng Tâm gây được sự chú ý và được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Bởi các mẫu gạch này được thiết kế theo đúng kiểu gạch trong truyền thống với chất lượng rất cao. Đồng thời, vì là thương hiệu trong nước, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Việt Nam nên mức giá thành rất phải chăng, phù hợp với quy mô của mọi công trình. Vậy, gạch bông Đồng Tâm có giá chi tiết như thế nào? Hãy cùng theo dõi ở bảng báo giá dưới đây của Big House nhé!

Trên đây là báo giá gạch bông Đồng Tâm theo từng sản phẩm với mức giá chi tiết tại Big House. Bên cạnh đó, quý khách vẫn có thể nhận được mức chiết khấu cao hơn (đặc biệt với những đơn hàng lớn). Để tìm hiểu thêm về gạch bông giá bao nhiêu hoặc cần tư vấn về bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với Big House!

Nguồn: https://dailydongtam.com/gach-bong-gia-bao-nhieu.html


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Mar 24th 2018 00:03. Viewed 156 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.