Articles

Hướng dẫn cách diệt mối bằng hàn the

by Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối

Cách diệt mối bằng hàn the là phương pháp được đánh giá cao về tính hiệu quả nếu được thực hiện đúng kỹ thuật. Vậy nên, bạn cần tuyệt đối tuân thủ quy trình thực hiện được Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học chia sẻ dưới đây. Bên cạnh đó nếu lượng mối quá lớn hoặc khi có dấu hiệu quá kiểm soát, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những giải pháp phù hợp nhất một cách kịp thời qua các gói dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về cách diệt mối bằng hàn the

Hàn the hay còn gọi là Borax hiện nay được dùng phổ biến trong việc đuổi côn trùng. Nguyên nhân là trong ngành thực phẩm, đây là một loại nguyên liệu bị cấm vì rất độc hại thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người nếu sử dụng lâu dài. Nắm được đặc tính đó, nhiều người đã áp dụng cách diệt mối bằng hàn the cho ngôi nhà của mình ở các vị trí như tủ quần áo, tủ tài liệu. Khi chúng ăn phải hỗn hợp này sẽ bị tiêu diệt sau một thời gian ngắn. Hàn the sẽ khiến chúng không thể tiêu hóa được thức ăn và chết đói.

Quy trình thực hiện cách diệt mối bằng hàn the an toàn và hiệu quả

Cách diệt mối bằng hàn the là một trong những biện pháp diệt mối dân gian được sử dụng khá phổ biến hiện nay thay cho thuốc diệt mối mọt. Quy trình tiến hành diệt mối với hàn the chỉ bao gồm vài bước làm đơn giản. Để áp dụng cách làm này, bạn có thể thực hiện theo trình tự sau đây:

·        Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu làm thức ăn diệt mối. Trong đó bao gồm: đường, bột ngũ cốc, bột hàn the, một chiếc bát và một chiếc muỗng.

·        Bước 2: cho vào bát 2 muỗng đường, 1 muỗng bột ngũ cốc và 2 muỗng hàn the. Tiếp tục dùng muỗng trộn đều hỗn hợp.

·        Bước 3: mang mồi nhử vừa tạo được đặt trước ổ mối và rắc dọc theo đường đi của lũ côn trùng gây hại. Bằng cách này bạn sẽ dẫn dụ được con mồi và khiến chúng chết ngay khi ăn phải hàn the.

·        Bước 4: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại khu vực diệt mối để xác lũ mối không bị vương vãi khắp nơi. Sau đó là phá bỏ ổ mối để chúng không còn nơi nào trú ngụ.

Những nguyên tắc cần biết khi tiến hành cách diệt mối dân gian bằng hàn the

Cách diệt mối bằng hàn the được thực hiện khá gọn gàng và nhanh chóng. Nhưng hiệu quả mà phương pháp mang đến lại cực cao và khiến cho bạn phải cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên để đảm bảo tính hiệu quả và tính an toàn, bạn cần nắm rõ các nguyên tắc sau:

·        Cần tạo ra mồi nhử mối hấp dẫn có trộn hàn the để dẫn dụ con mồi. Bởi chỉ riêng hàn the thì sẽ không thể kích thích lũ mối đến tìm ăn.

·        Cần xác định được vị trí chính xác của ổ mối để tiến hành đặt bẫy bằng hàn the. Bằng cách này, bạn mới có thể tiêu diệt mối tận gốc.

·        Don dẹp sạch ổ mối nhằm đảm bảo vệ sinh khu vực nhà ở, đồng thời tránh lũ mối quay trở lại làm tổ.

·        Cần áp dụng liên tục trong ít nhất 1 tuần để mối được tiêu diệt một cách hoàn toàn.

Bên cạnh đó hỗn hợp diệt mối này còn có thể tác dụng với một số loài côn trùng khác như kiến hoặc gián. Tuy nhiên, với cách này bạn cần lưu ý đến trẻ em và vật nuôi trong nhà, bởi hàn the có thể gây ngộ độc khi con bạn nuốt phải chúng.

Có nên liên hệ với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hay không?

Diệt mối triệt để, tận gốc có vai trò quan trọng để giảm thiệt hại kinh tế do mối gây ra. Cách diệt mối dân gian vẫn được áp dụng rất nhiều và mang lại hiệu quả khác nhau. Vậy nên, đối với các trường hợp không thể kiểm soát bằng các phương pháp thông thường bạn hãy liên hệ với công ty diệt mối - Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để chúng tôi giúp bạn diệt mối tận gốc và ngăn ngừa mối quay trở lại trong nhiều năm tiếp theo.

Khi bạn làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

·        Báo giá diệt mối tại nhà cạnh tranh nhất

·        Công nghệ xử lý mối tiên tiến hàng đầu

·        Đội ngũ nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề kiểm soát và tiêu diệt mối

Với các yếu tố này đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng cũng như chi phí dịch vụ!


Sponsor Ads


About Công Ty Diệt Mối Senior   Công Ty Diệt Mối

192 connections, 8 recommendations, 746 honor points.
Joined APSense since, April 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on May 14th 2019 23:24. Viewed 258 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.