Articles

Diem khac biet giua xop dan tuong 3d va giay dan tuong la gi?

by Thien Thanh Ha Freelancer

Người dân thành thị đã quá quen với sự có mặt của giấy dán tường tại các ngôi nhà, văn phòng hay quán cà phê,… Nhưng không phải ai cũng biết đến một loại vật liệu trang trí mới, đó là xốp dán tường 3D. Có thể nói loại vật liệu này là một giải pháp làm đẹp tổng thể: mẫu mã đẹp, giá phải chăng và chất lượng cao. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem điểm khác biệt giữa xốp dán tường 3D và giấy dán tường là gì nhé.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA XỐP DÁN TƯỜNG 3D VÀ GIẤY DÁN TƯỜNG

Điểm khác biệt giữa xốp dán tường 3D và giấy dán tường

Ưu điểm của giấy dán tường

Giấy dán tường là một loại giấy đặc biệt chuyên dụng để trang trí lên tường. Giấy dán tường ngày càng trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi nhà vì các ưu điểm sau:

 • Mẫu mã giấy dán tường rất đa dạng, nhiều kiểu mẫu, giúp khách hàng có được sự lựa chọn dễ dàng phù hợp với sở thích. Các mẫu mã còn liên tục được cập nhật theo xu hướng thời đại.
 • Bạn có thể thay đổi giấy dán tường thường xuyên nếu muốn vì việc thay đổi rất dễ dàng.
 • Giấy dán tường không gây độc hại khi sử dụng vì tính thân thiện với môi trường.
 • Nếu thi công đúng phương pháp, tuổi thọ giấy dán tường khoảng 8-10 năm. Khá tiết kiệm chi phí hơn so với việc dùng sơn tường.
 • Thời gian thi công nhanh, trong vòng 1-2 ngày là xong.

Điểm khác biệt giữa Xốp dán tường 3D và Giấy dán tường

Ưu điểm của xốp dán tường 3D

Xốp dán tường 3D được sử dụng rộng rãi ở một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và một số nước châu Âu và mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng rất ưa chuộng vật liệu này vì các ưu điểm sau đây:

 • Xốp dán tường 3D mang vẻ đẹp nghệ thuật đầy tinh tế, tạo điểm nhấn tự nhiên nhưng ấn tượng.
 • Tuổi thọ trung bình của xốp dán tường 3D kéo dài khoảng 10-15 năm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ trong việc trang trí nội thất.
 • Tính tiện dụng của sản phẩm cao. Xốp dán tường 3D có sẵn lớp keo bên dưới , bạn chỉ cần bóc keo ra là có thể tự dán xốp lên tường một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
 • Vệ sinh xốp dán tường 3D rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng khăn ấm để lau chùi nhẹ nhàng, mọi vết bẩn sẽ mất đi nhanh chóng.
 • Khả năng che phủ khuyết điểm của tường bị ẩm móc và bong tróc tốt, không phải tốn thời gian sơn lại tường. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt, cách âm khá tốt.
 • Xốp dán tường 3D có thể dán trên nhiều bề mặt như tường gạch, gỗ, inox, kính,…

Nên chọn xốp dán tường 3D hay giấy dán tường?

Tùy theo sở thích riêng, bạn có thể chọn xốp dán tường 3D hoặc giấy dán tường.

Nếu chọn xốp dán tường 3D, bạn có thể dễ dàng tự thi công. Còn đối với giấy dán tường, bạn nên thuê thợ thi công để đảm bảo kỹ thuật tốt nhất.

Chi phí mua xốp dán tường 3D cao hơn một chút so với giấy dán tường, tuy nhiên nếu xét về mặt thuê thợ thi công thì việc lựa chọn giấy dán tường lại phải phát sinh thêm chi phí.

Nếu nhà có con nhỏ, bạn nên sử dụng xốp dán tường 3D vì mặt xốp mềm, an toàn cho bé hơn.

Với những phân tích về điểm khác biệt của xốp dán tường 3D và giấy dán tường, mong rằng các bạn đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.


Nguồn: http://khoxopdantuong3d.com/diem-khac-biet-giua-xop-dan-tuong-3d-va-giay-dan-tuong/


Sponsor Ads


About Thien Thanh Ha Freshman   Freelancer

6 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, May 17th, 2017, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Nov 8th 2017 20:32. Viewed 478 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.