Articles

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại Quận 4

by Hoangthi Mkt Hoangthimkt

Do sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và các phương thức vận chuyển cũng ngày càng đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn linh động và tiện lợi hơn trong việc chuyển hàng đi nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 4 và muốn biết cần bao nhiêu thời gian để hàng đến nơi thì có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Chuyển hàng đi Mỹ cần bao nhiêu ngày?

Thời gian chuyển hàng tới Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác tùy thuộc vào độ dài của quãng đường mà hàng hóa được chuyển đi. 

 

Cụ thể là, đối với những quãng đường dài dưới 300km thì cần 24 giờ để bưu kiện, bưu phẩm đến nơi, các quãng đường dài hơn 300km sẽ cần 48 giờ. Đây là thời gian đúng theo tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế.

 

Tuy nhiên, không phải thời gian cần của mọi gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quận 4 đều giống nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu về thời gian của khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ gợi ý cho bạn những gói dịch vụ phù hợp như chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh hàng nặng tiết kiệm, chuyển phát nhanh hàng quá tải, quá khổ giá rẻ…

 

Công ty chuyển hàng đi Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng

Công ty chuyển hàng đi Mỹ là một đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng đến Mỹ và hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. 

 

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có khả năng giải quyết nhanh các tình huống phát sinh hoặc sự cố ngoài ý muốn nếu có. Vì vậy, kể cả khi hàng hóa có được chuyển đi thuận lợi hay không thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm là bưu gửi sẽ được chuyển đến nơi an toàn, nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể nắm được lộ trình của hàng hóa thông qua phần mềm Hệ thống quản lý thông minh của chúng tôi. Nhân viên của công ty sẽ liên tục theo dõi qua hệ thống này và thông báo kết quả cho bạn khi có yêu cầu.

 

Mọi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 4 cung cấp đều thể hiện tính chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và chi phí rẻ nhất, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

 

Để được phục vụ tốt nhất dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 4, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, HCM

+ Hotline: 0901 614 639 - 09494 777 38

+ Email: chuyenhangdimy99@gmail.comSponsor Ads


About Hoangthi Mkt Junior   Hoangthimkt

1 connections, 0 recommendations, 17 honor points.
Joined APSense since, December 9th, 2019, From Ho Chi Minh City, Vietnam.

Created on Dec 10th 2019 10:02. Viewed 349 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.