Articles

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quận 7

by Hoangthi Mkt Hoangthimkt

Việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 7 đã không còn xa lạ với nhiều người. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyển Hàng ĐI Mỹ chắc chắn là công ty mà bạn nên gửi gắm.

Nền kinh tế Việt Nam đang có những sự phát triển vượt trội, vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang các nước khác, đặc biệt là Mỹ đang ngày càng tăng mạnh. Để đáp ứng được những nhu cầu này, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 7 của công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.


Những hình thức vận chuyển hàng hóa sang Mỹ của Chuyển Hàng Đi Mỹ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Chuyển Hàng ĐI Mỹ cung cấp 3 hình thức chuyển hàng cơ bản, bao gồm:

- Chuyển hàng hỏa tốc (đối với những mặt hàng cấp bách về mặt thời gian).

- Chuyển phát nhanh (Thời gian vận chuyển sẽ kéo dài từ 1 đến 3 ngày và phù hợp với những mặt hàng dưới 21kg)

- Chuyển hàng tiết kiệm (Thời gian chuyển từ 5 đến 10 ngày và phù hợp với các kiện hàng từ 31kg trở lên).


Trong quá trình vận chuyển, đơn vị vận chuyển cam kết sẽ chuyển hàng đến tận tay người nhận theo đúng thời gian đã cam kết (Trừ trường hợp người nhận ở các vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng có thể sẽ kéo dài thêm từ 1 đến 3 ngày).

Nếu xảy ra các sự cố không mong muốn như mấy hàng hoặc hàng hóa bị hư hỏng, đổ vỡ, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 7 sẽ có phương án đền bù phù hợp cho khách hàng.


>>> Xem thêm: https://chuyenhangdimy.com/chuyen-phat-nhanh-dhl-di-my-tai-tphcm/

Cách thức vận chuyển hàng hóa của Chuyển Hàng Đi Mỹ

Đầu tiên, khách hàng sẽ gửi hàng hóa đến bưu cục bằng cách đến trực tiếp hoặc thông qua dịch vụ nhận hàng tận nhà. Sau đó, công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm cân, đóng gói và phân loại các mặt hàng rồi vận chuyển qua đường hàng không. Và cuối cùng, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay người nhận tại bất cứ nơi nào tại Mỹ.


Hành trình của bưu kiện sẽ được Chuyển Hàng Tại Mỹ theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên cho khách hàng. Vì thế nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 7, khách hàng có thể tham khảo thông tin qua website chuyenhangdimy.com, hoặc liên hệ qua số điện thoại, email hoặc đến trực tiếp trụ sở để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin chính xác và đáng tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, HCM

+ Hotline: 0901 614 639 - 09494 777 38

+ Email: chuyenhangdimy99@gmail.com

Sponsor Ads


About Hoangthi Mkt Junior   Hoangthimkt

1 connections, 0 recommendations, 17 honor points.
Joined APSense since, December 9th, 2019, From Ho Chi Minh City, Vietnam.

Created on Dec 11th 2019 10:08. Viewed 304 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.