Articles

Cấu tạo và ưu điểm của cổng xếp inox tự động

by What G. Something

Một trong những thiết bị không thể thiếu của các đơn vị, nhà máy xí nghiệp, và có thể làm nổi bật lên giá trị của cả một tập thể. Cổng xếp inox tự động hiện nay đang rất phổ biến bởi những ưu điểm và tiện lợi mang lại.

Cổng xếp inox tự động là gì

Cổng xếp inox có thân được làm bằng inox, có khả năng thu gọn lại hoặc mở rộng ra để bao trọn thông thủy của cổng. Để cổng xếp inox có thể hoạt động tự động được, thì cần trang bị thêm một bộ motor đầu kéo. Motor đầu kéo này có chức năng đóng mở cổng theo tín hiệu điều khiển.

cổng xếp inox tự động

Sự tiện lợi mà cổng xếp inox đem lại là khó có thể bỏ qua, giúp kiểm soát lưu lượng người ra vào đặc biệt phù hợp cho cổng cơ quan, cổng ty, nhà máy và các tổ chức, đơn vị khác.

=>Xem thêm về hệ thống motor cổng tự động âm sàn

Cấu tạo của cổng xếp inox tự động

Đi sâu hơn vào cấu tạo của cổng xếp tự động, người ta có thể chia theo nhiều loại cổng xếp khác nhau.

Phần thân cổng xếp thường được làm bằng chất liệu inox, thường mẫu mã của phần thân cổng xếp được thiết kế theo lô và sản xuất hàng loạt. Những mẫu cổng xếp inox được đặt làm riêng sẽ có chi phí cao hơn.

đầu kéo có ray

Đầu kéo có ray

Chất liệu thân cổng xếp inox có 2 loại inox là 201 và 304, trong đó 304 là inox pha tỷ lệ niken nhiều hơn với 201. Vì vậy mà cổng xếp inox 304 có độ bền cao hơn, và bảo toàn được độ thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng. Nhưng bù lại thì cổng xếp inox 304 sẽ có giá cao hơn so với cổng xếp 201. Tuy nhiên cổng xếp inox 201 lại khá phổ biến ở Việt Nam. Ngoài ra để tìm thêm inox 304, bạn có thể liên hệ đến cổng xếp inox Bisco – Một trong những đơn vị cung cấp cổng xếp hàng đầu tại Việt Nam.

Thông thường cổng xếp inox sẽ chạy theo có ray hoặc không ray. Và để chạy được tự động, cũng có 2 loại motor đầu kéo là motor có ray và motor không ray. Motor có ray sẽ chạy theo đường ray chữ U được đặt sẵn dưới nền đất. Sau đau đó trục quay trên motor được móc nối với bánh xe lăn sẽ thực hiện động tác xoay/ đảo chiều theo tín hiệu điều khiển từ xa.

đầu kéo không ray chạy bằng từ

Đầu kéo không ray

Ở một mặt khác, cũng có những cổng xếp inox không có hoặc không được đặt ray chữ U. Lúc đó sẽ có motor kéo không ray (hay còn gọi là đầu kéo từ) sẽ dẫn hướng và chạy bằng từ theo tín hiệu điều khiển. Sẽ có giá cao hơn so với motor đầu kéo có ray.

Để được giải đáp các thắc mắc hay vấn đề cụ thể, xin vui lòng liên hệ với Bisco Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ Bisco Việt Nam

●       Địa chỉ: Số 2 LK14, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

●       Website chính thức: https://sieuthicuatudong.vn/

●       Hotline: 0966.88.3186

●       Số điện thoại bảo hành toàn quốc: 0975 71 3186

●       Email: sieuthicuatudong@gmail.com


Sponsor Ads


About What G. Innovator   Something

14 connections, 0 recommendations, 67 honor points.
Joined APSense since, March 21st, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 24th 2021 03:48. Viewed 156 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.