Articles

Chương Trình Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật

by Cao Dang Quoc Te Sai Gon Colleges

Chương trình tập huấn trường cao đẳng dạy ngôn ngữ nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) sẽ giúp Các bạn sinh viên có toàn vẹn tri thức về tiếng nói Nhật cũng như văn hóa, lịch sử, nước nhà, con người,…của tổ quốc mặt trời mọc. Chúng ta hãy cùng tò mò các nội dung khi theo học trường cao đẳng ngành ngôn ngữ nhật nhé!

Giới thiệu về trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ nhật

ngôn ngữ Nhật là ngành học chuyên nghiên cứu về các nguyên tắc học tập tiếng Nhật, về văn hóa, lịch sử, nhân loại,… của xứ sở hoa anh đào.

nganh-ngon-ngu-nhat

ngành ngoại ngữ nhật

Khi theo học cao đẳng ngôn ngữ nhật, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các bình diện của tiếng nói như: ngữ âm, từ vị, ngữ pháp, văn phong, văn hóa của Nhật phiên bản. Dường như, Cả nhà còn được học các kiến thức ngã trợ về các lĩnh vực như: du lịch, quan hệ quốc tế, kinh tế, tài chính ngân hàng, xuất nhập cảng, nhà hàng khách sạn,…

Ngoài ra, sinh viên ngành ngoại ngữ nhật cũng được trang bị thêm các tài năng quan trọng như: kỹ năng giao du, kỹ năng thương thảo, kỹ năng làm việc theo nhóm, khả năng thu nạp và xử lý vấn đề, tài năng quản lý,…

Chương trình tập huấn trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ nhật của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chuyên trường cao đẳng ngành ngôn ngữ nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) có thời gian huấn luyện 3 năm. Mỗi năm sẽ có 2 học kỳ và mỗi học kỳ học trong 5 tháng. Sinh viên trường cao đẳng ngành ngôn ngữ nhật có thể lựa chọn đăng ký môn học theo kế hoạch học tập riêng của bạn dạng thân. Bởi vì đó nếu cần mẫn, Anh chị có thể học vượt để ngừng sớm chương trình học so với thời kì dự định của nhà trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử thạch tín ngữ Nhật và có thể học tiếp lên các cấp học cao hơn hoặc các chương trình chuyển tiếp quốc tế.

Với chương trình huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên trường cao đẳng ngôn ngữ nhật tại SIC sẽ được tiếp cận với các môn học đặc sắc như: lịch sử Nhật phiên bản, văn học Nhật bản, ngữ dụng học tiếng Nhật, hệ thống giáo dục Nhật bạn dạng, giao tiếp liên văn hóa, tiếng Nhật quản trị kinh doanh, tiếng Nhật tài chính nhà băng, tiếng Nhật y khoa, tiếng Nhật công nghệ thông tin,…

sinh-vien-truong-sic

Sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

>>Xem Thêm: Các cách thức Để Học Tốt Tiếng Nhật

Khi theo học trường cao đẳng dạy ngôn ngữ nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, thân thương cùng cơ sở vật chất văn minh, tân tiến. Hàng ngũ giảng sư tại trường có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, vồ cập và tâm huyết với nghề. Ngoài tiếng nói Nhật, game thủ có thể học song song thêm ngôn ngữ thứ nhị như: Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Điều này sẽ giúp game thủ tăng thêm vốn hiểu biết và cơ hội cạnh tranh việc làm trong ngày mai.

khác lạ, chương trình tập huấn ngành ngoại ngữ nhật tại SIC không chỉ tụ hợp vào các tri thức chuyên môn nhưng còn chú trọng nâng cao các kĩ năng mềm. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu văn hóa Việt – Nhật, các lớp huấn luyện tài năng mềm, các chương trình giao lưu, các câu lạc bộ học thuật, các cuộc thi, hội thảo,…cùng rất nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên mỗi năm. Chính thành ra, sinh viên trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ nhật tại trường luôn được bình chọn cao niên về năng lực lẫn thái độ trong công tác cũng như đời sống.

Bên cạnh đó, Cả nhà sinh viên SIC sẽ được trường tạo điều kiện tốt nhất để có cơ hội học tập, làm việc tại các công ty Nhật bạn dạng trong và ngoài nước cũng như đi du học tại Nhật bạn dạng.

cơ hội việc làm trường cao đẳng ngôn ngữ nhật cho sinh viên sau khi ra trường

– Biên dịch viên, phiên dịch viên;

– Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Nhật;

– Ngành hướng dẫn viên du lịch;

– Chuyên viên marketing, đơn vị sự kiện, giao tế thương mại;

– nhân viên văn phòng, thư ký, trợ lý, quản lý;

Có thể thấy, trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ nhật là một chọn lựa hoàn hảo đối với Anh chị trẻ yêu thích ngoại ngữ này. Hy vọng qua bài viết “Chương trình đào tạo trường cao đẳng ngành ngôn ngữ nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” đã giúp Cả nhà có định hướng nghề nghiệp phù hợp và rõ ràng nhất dành cho phiên bản thân.


Sponsor Ads


About Cao Dang Quoc Te Sai Gon Freshman   Colleges

2 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, April 7th, 2022, From Ho Chi Minh City, Vietnam.

Created on Jan 31st 2023 07:20. Viewed 39 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.