Articles

Chương trình khuyến mại đặc biệt, mua đệm tặng chăn bông

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Tại showroom Đệm Xinh tại khu phố 6 thị trấn Trạm Trôi kể từ ngày 15/11/2017 bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những chiếc chăn bông vô cùng cao cấp đến từ thương hiệu Hanvico khi mua các sản phẩm đệm bông ép hoặc đệm lò xo cao cấp của Đệm Xinh.

Mỗi ngày chúng ta cần dành ra khoảng từ 6-8 tiếng để ngủ chính vì vậy bạn có thể hiểu được sự quan trọng của giấc ngủ đến với cuộc sống của bạn. Một chiếc đệm bông ép hoặc đệm lò xo giúp chăn phòng của bạn luôn ấm áp và êm ái. Để giấc ngủ được thêm phần trọn vẹn, Đệm Xinh đã đưa đến chương trình mua đệm tặng chăn bông giúp bạn có thể trang bị cho tổ ấm của mình trong mùa đông tới. Bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất và sự tiết kiệm chi phí tối ưu.


ĐỆM LÒ XO LOTUS – ST.COSMO


Đến với Đệm Xinh, bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm đệm bông ép và đệm lò xo của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Everon, Hanvico, Dreamland, Everhome, Dunlopillo, Canada. Với mỗi sản phẩm bạn sẽ có được những chiếc chăn đông cao cấp từ thương hiệu Hanvico.


Chương trình khuyến mại cụ thể sẽ được diễn ra như sau:


Đối với dòng sản phẩm đệm bông ép bạn sẽ được tặng ngay một chiếc ruột chăn TCM Hanvico cao cấp đối với đơn hàng từ 2-4 triệu. Đối với đơn hàng trên 4 triệu, bạn sẽ được tặng ngay combo ruột chăn TCM và vỏ chăn Hanvico.

Đối với dòng sản phẩm đệm lò xo, đối với đơn hàng từ 4-6 triệu đồng, bạn sẽ được tặng ngay ruột chăn Micro Hanvico chính hãng. Đối với đơn hàng trên 6 triệu, bạn sẽ được tặng ruột chăn Micro cùng vỏ chăn Hanvico cao cấp.

Khách hàng lưu ý, chương trình khuyến mại sẽ chỉ diễn ra tại địa chỉ showroom số 12 của hệ thống Đệm Xinh đó là tại Khu phố 6 thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội và áp dụng từ ngày 15/11/2017.


Những chiếc đệm bông ép và đệm lò xo ở Đệm Xinh có gì đặc biệt.


Những sản phẩm đệm lò xo, đệm bông ép tại Đệm Xinh đều đạt chất lượng tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe. Những chiếc đệm lò xo rất được các gia đình cùng như các khách sạn, nhà nghỉ, khu resort cao cấp tin tưởng lựa chọn. Những chiếc đệm tại Đệm Xinh luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn như:

- Khả năng kháng khuẩn vượt trội: Với các sản phẩm nổi tiếng được làm từ công nghệ hiện đại với khả năng ngăn chặn nấm mốc, chống ẩm, vi trùng xâm nhập và là sản phẩm tuyệt đối dành cho sức khỏe của con người. Đặc biệt với lớp tiện ích êm ái giúp bạn cảm nhận rõ nét sự an toàn và êm ái cho giấc ngủ trọn vẹn nhất.

- Không gây dị ứng: Những sản phẩm chính hãng sẽ có nguồn nguyên vật liệu rõ ràng, sạch đẹp, mang đến cảm giác mềm mại, thoáng khí, khả năng đàn hồi tuyệt vời nhất.

- Không gây ra mùi: những chiếc đệm tốt có khả năng ngăn ngừa nấm mốc, bụi bẩn, không gây ra các mùi khó chịu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Sự êm ái vượt trội: Cùng với nhiều lớp tiện nghi, cùng với công nghệ thép ngoại nhập có thể đảm bảo tối đa sự vận hành êm ái và trơn tru nhất, không bị han gỉ cũng như gây ra các tiếng động mỗi khi nằm ngủ.

- Không làm ảnh hưởng đến người nằm cạnh: Một chiếc đệm tốt sẽ có khả năng hoạt động tốt và êm ái nhất theo từng vùng của cơ thể, chính vì vậy không gây ra những tiếng động khó chịu cho người nằm cạnh khi bạn trở mình hoặc thức dậy.

Nhanh chân đến với Khu phố 6 thị trấn Trạm Trôi ngay để nhận được những khuyến mại rất hấp dẫn ngay nhé hoặc bạn cũng có thể tham khảo thông tin trước qua địa chỉ Fanpage Facebook chính thức của Đệm Xinh tại https://facebook.com/www.demxinh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 19th 2017 20:18. Viewed 314 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.