Articles

Chọn hình ảnh khi thiết kế profile cần tuân thủ nguyên tắc nào?

by Adina Việt Nam Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

Để sở hữu thiết kế profile chuyên nghiệp, bên cạnh nội dung, hình ảnh lựa chọn trong ấn phẩm cần tuân thủ theo nguyên tắc nhất định. Dưới đây là những nguyên tắc chọn hình ảnh khi thiết kế profile quan trọng bạn nên biết.


Chọn hình ảnh duy nhất

Rất nhiều doanh nghiệp có thói quen chọn hình ảnh có sẵn trên các nguồn hình ảnh để đưa vào profile. Đây là sai lầm tai hại bởi hành động này có thể khiến thiết kế của bạn dễ bị trùng lặp ý tưởng với profile công ty đối thủ, hạ thấp sự chuyên nghiệp của công ty. 


Chọn hình ảnh duy nhất


Lời khuyên hữu ích trong trường hợp này nên chọn hình ảnh độc quyền của công ty. Hình ảnh này tốt nhất nên được công ty tự chụp thực tế để tăng thêm tính xác thực, giúp khách hàng/ đối tác khi nhìn vào profile dễ tin tưởng đơn vị hơn.


Chất lượng sắc nét - Nguyên tắc chọn hình ảnh khi thiết kế profile quan trọng

Profile có hai dạng:

  • Profile online

  • Profile bản in trên giấy


Do đó chất lượng hình ảnh, nét chữ, màu sắc đồ họa đều cần thể hiện sắc nét, rõ nhìn. Đặc biệt hình ảnh cần chất lượng cao để việc in ấn thuận tiện, tránh lem mờ, mắt nét. Bên cạnh đó, để sở hữu mẫu profile công ty chuyên nghiệp, nên tuân thủ thêm các nguyên tắc cơ bản khác.


Chất lượng sắc nét - Nguyên tắc chọn hình ảnh khi thiết kế profile quan trọng


>>> Chi tiết mời bạn xem tại đây:

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP


Trên đây là những nguyên tắc chọn hình ảnh khi thiết kế profile bạn nên biết. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã nắm rõ được những thông tin cần thiết. Nếu có nhu cầu thiết kế profile, bạn vui lòng liên hệ Adina Việt theo hotline: 0978 771 2288 - 098 272 1733.Sponsor Ads


About Adina Việt Nam Advanced   Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

18 connections, 0 recommendations, 122 honor points.
Joined APSense since, June 26th, 2020, From Hanoi, Vietnam.

Created on Feb 7th 2022 20:56. Viewed 130 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.