Articles

Chi phí điều trị mụn thịt bằng laser co2 fraction hết bao nhiêu tiền ?

by Linh Anh Thẩm mỹ da

Sau khi đẻ xong, thân thể tôi xuất hiện rất nhiều mụn thịt, đặc biệt vùng quanh mắt. Nay tôi đã sinh được 15 tháng, tôi có mong muốn đi trị triệt để mụn thịt. Bác sỹ cho tôi hỏi chi phí trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền? Tôi cảm ơn (Trang Nhung – Quảng Ninh)

Bác sĩ trả lời: 

Chào bạn Trang Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chương trình với câu hỏi "trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền ?" của bạn, chúng tôi sẽ trả lời như sau:

1/ Chi phí trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo có thể trị đưược hết mụn thịt với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo hiệu quả cho bạn. Nếu như bạn trị mụn thịt tại các cơ sở không chất lượng có thể để lại những hậu quả khó lường. Vì vậy, Bộ Y Tế khuyến cáo bạn nên đến các cơ sở được cấp phép.

Hiện nay có một địa chỉ mà được rất nhiều chuyên gia da liễu và khách hàng review nên đến trị mụn thịt. Đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chi phí chữa mụn thịt tại BVTM Kangnam là:

mun thit

Chi phí trị mụn thịt ở các mức phụ thuộc vào:

+ Vị trí trị mụn: quanh mắt, cổ, vành tai, má, lưng… hay thậm chí là vùng kín. Mỗi vùng đều có đặc điểm câu trúc da khác nhau. Tại vùng da nhạy cảm, liệu trình chữa bệnh có thể kéo dài hơn một cách tương đối so với các vùng khác.

+ Mức độ mụn: nhiều hay ít, nặng hay nhẹ, mới xuất hiện hay đã lâu năm. Mụn thịt lâu năm có thể phát triển gần với da thịt bình thường, rất khó để loại bỏ. Vì vậy để tốt cho quá trình điều trị, bạn nên đến Bệnh viện ngay khi xuất hiện các mụn thịt trên giá.

mun thit 3

+ Diện tích mụn: Tại 1 số vị trí, mụn mọc theo từng mảng nên cần xác định diện tích để tính chi phí.

+ Nguyên nhân hình thành mụn: Mụn thịt có cùng biểu hiện là phần mô dư lồi lên trên bề mặt da nhưng lại có nhiều nguyên nhân khác nhau. Mỗi nguyên nhân cần có cách trị liệu khác nhau. Bạn cần thăm khám trực tiếp để xác định liệu trình phù hợp với bạn.

2/ Điều trị mụn thịt được thực hiện như thế nào?

Tại Kangnam, công nghệ điều trị mụn thịt là Laser CO2 Fractional. Công nghệ này đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả cũng như cho kết quả duy trì vĩnh viễn, mụn thịt không tái phát.

mun thit 2

Bạn có thể xem thêm: Công nghệ Laser CO2 Fractional là gì ?

Với đường kính tia laser phân cực rất nhỏ chỉ 0,04mm (laser thông thường có đường kính khoảng 1,2 – 1,5mm) cùng bước sóng ngắn 10.600nm sẽ xuyên sâu vào trong, tìm kiếm và tiêu diệt các nốt mụn thịt mà không gây hoại tử các tế bào xung quanh, đồng thời phá hủy tổ chức liên kết u ống tuyến dưới da ngăn ngừa mụn thịt mọc trở lại. Ngoài ra, nhờ lớp gel lạnh đặc trị giúp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, không đau rát tại vùng da điều trị.

Hy vọng, những thông tin trên đã giúp bạn Trang Nhung giải đáp được cho mình thắc mắc về vấn đề chi phí trị mụn thịt quanh mắt cũng như công nghệ laser an toàn và mang lại kết quả cao.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!


About Linh Anh Advanced   Thẩm mỹ da

26 connections, 0 recommendations, 162 honor points.
Joined APSense since, February 28th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 21st 2018 22:39. Viewed 166 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.