Articles

Chơi Baccarat trực tuyến không phải là trò chơi may rủi

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Baccarat thì đã quá nổi tiếng rồi, chẳng có bất chơi bài baccarat online cứ người chơi nào ngồi độ bóng mà lại không quay sang đánh vài ván Baccarat để có thể kiếm chút tiền cafe thuốc lá trong lúc nghỉ giữa hai hiệp đấu. Đa phần những cao thủ trên các diễn đàn cá độ đều quan niệm rằng chơi Baccarat trực tuyến là chỉ để kiếm tiền tiêu vặt hay có thể giết thời gian chứ không hề kiếm được nhiều tiền, cốt là chỉ để chơi cho vui chờ hiệp đấu khác. Vậy có cách nào để giúp bạn có thể chiến thắng và thắng lớn trong trò chơi Baccarat online này không?

Tâm lý của người chơi
Một cái đầu lạnh và một cái mặt luôn đóng băng là thứ bạn cần phải có khi ngồi trước màn hình máy tính và chơi baccarat trực tuyến. Chỉ cần một vài phút ham hố khi chơi Baccarat trực tuyến là bạn có thể đánh mất hết, có khi còn một khi ăn sang tiền cá độ bóng đá, điều này là cực kỳ tối kỵ. Nên nhớ nước sông thì không nên phạm nước giếng, tiền nào phải ra tiền nấy.

[IMG] 

Kiên nhẫn
Đây là một điều được coi là quan trọng nhất, ông bà ta có câu: có công mài sắt thì ắt sẽ có một ngày nó trờ thành kim” không hề sai một chút nào, đặt biệt là trong cờ bạc đỏ đen thì càng đúng. Cam đoan với các bạn rằng chẳng bao giờ có cao thủ thực sự nào mà thắng suốt như trong phim Thần Bài của Châu Tinh Trì đâu, chính vì thế mà bạn cần có tính kiên nhẫn. Tôi cũng xin bật mí với các bạn là trong trò Baccarat online sẽ có một vài quy luật nhất định. Quy luật này sẽ chia trò chơi ra làm 4 loại hướng dẫn chơi sicbo :

Chơi với một mức cược khá nhỏ, lùi tùi chỉ vài chục nghìn một ván.
Chỉ mới ăn được chút ít rồi thì bắt đầu tiêu xài phung phí như một đại gia và tìm cách gỡ gạc lại.
Thua liên tục thì bắt đầu đánh một cách nhanh dần, nhiều hơn và hoàn toàn mất kiểm soát. Tuy nhiên thỉnh thoảng thì vẫn thắng chút ít và có tâm lý là gỡ gạc lại không khó.

Thua thì triền miên, lên bờ xuống ruộng rồi đẫn tới cầm đồ, trộm cắp của người thân. Chỉ là vài triệu đồng sắp rút trong sắp tiền cất trong tủ của bố mẹ, cũng may là không phát hiện ra. Nếu có chắc cũng bị ăn đòn nhừ. Cái tôi rút ra được ở đây chính là quá trình chơi của tôi nó cũng giống như một phương trình toán học: y = a.x với a>0. Nếu a là những chiến thuật mà tôi nhặt được trên những diễn đàn cá độ mà những cao thủ đã chia sẻ. 

Khuyên anh em một cách thật lòng là nên dùng đồ thị y=x khi chơi Baccarat online. Tức là chỉ chơi theo đúng những chiến thuật và kinh nghiệm của riêng của chính mình, không cay cú ăn thua đủ gì với nhà cái. Không chơi thêm khi đã thua quá hạn định mức mà mình định ra trước, và không tham lam khi thắng.
Cho đến thời điểm này tôi cũng đã có những cách chơi cho riêng mình cách chơi riêng mà tui cho là khá hiệu quả với cá tính và tâm lý của chính mình web cá độ bóng đá qua mạng .  

Với tôi chơi Baccarat trực tuyến hoàn hoàn không phài là trò may rủi. Còn bạn thì sao? Hãy tuân thủ và hãy làm theo những điều mà con tim và khối óc của mình dẫn lối, đừng để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Tôi tin bạn sẽ thành công.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jul 20th 2019 21:40. Viewed 423 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.