Articles

Cách xử lý bình nóng lạnh lâu ngày không sử dụng

by Massage Healthy Massage Is Healthy - Kien Thuc Benh Da Day Suc Kho

Bình nóng lạnh là một thiết bị gần như không thể thiếu với nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt vào những ngày mùa đông như hiện tại nó càng cần thiết. Tuy nhiên, vì một số lý do có thể bạn không dùng bình nóng lạnh thường xuyên, giờ muốn sử dụng lại, bạn cần phải kiểm tra rất kỹ. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn xử trí việc này.

Xem thêm: Cách sửa bình nóng lạnh tại nhà đơn giản

Cũng giống như bất kỳ các loại thiết bị sử dụng lâu ngày sẽ bị hỏng hóc, bình nóng lạnh cũng vậy. Để đảm bảo an toàn với thiết bị này, trước khi sử dụng trở lại hoặc kiểm tra độ an toàn của bình nóng lạnh, đầu tiên bạn nên kiểm tra lại đường nước cung cấp chính cho bình. Động tác này rất quan trọng.

Tiếp đến, một nguyên nhân nữa có thể xảy ra là khi sử dụng lâu ngày, vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây thủng ống và rò điện ra nước khiến người tiêu dùng có thể bị giật khi sử dụng. Do đó, bạn cần kiểm tra đường điện và aptomat chống giật có còn hoạt động không.

Xem thêm: Cách bảo dưỡng bình nóng lạnh

Cuối cùng, bạn cần sục rửa lại bình nóng lạnh để đảm bảo không có cặn bẩn tích tụ. Để làm việc này, tốt nhất bạn nên gọi dịch vụ bảo hành hoặc trung tâm điện máy gần nhất. Không nên tự làm.


Sponsor Ads


About Massage Healthy Innovator   Massage Is Healthy - Kien Thuc Benh Da Day Suc Kho

12 connections, 1 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, August 17th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Oct 15th 2018 07:06. Viewed 401 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.