Articles

Cách thông tắc bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh chỉ sau 3 phút

by Tran Tuan Bilico Company
Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu của mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn gây ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này.

Theo các chuyên viên kỹ thuật tại công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc, việc bồn cầu thường xuyên bị tắc sau một thời gian sử dụng chủ yếu là do thói quen sử dụng của con người, chúng ta thường bỏ thẳng giấy vệ sinh vào bồn cầu khiến cho giấy vô tình bị tắc lại ở đường ống dẫn chất thải xuống bể phốt. Hơn thế nữa, nước sử dụng cho bồn cầu tại các gia đình ở Việt Nam chủ yếu lấy từ nguồn nước ngầm, đây là nguồn nước chứa rất nhiều vôi. Do vậy sau một thời gian sử dụng vôi sẽ bám vào thành đường ống tạo thành những vết gợn giữ giấy vệ sinh lại gây ra hiện tượng tắc bể phốt.

Tình trạng này đã gây khó khăn cho rất nhiều gia đình, tuy nhiên để xử lý nó lại không phải quá khó khăn mà chỉ cần mất 3 phút. Theo các chuyên gia của công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc, để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần chuẩn bị 2 siêu nước nóng 100 độ C có dung tích 1 lít. Tiến hành đổ toàn bộ nước nóng của siêu thứ nhất vào bồn cầu. Sau khoảng 2 phút tiếp tục đổ nước nóng vào bồn cầu. Nước nóng sẽ đánh bay toàn bộ cặn bám trong cổ của bồn cầu và đường ống giúp cho giấy vệ sinh bị tống thẳng xuống bồn. Như vậy chỉ cần 3 phút là có thể xử lý một cách dễ dàng hiện tượng bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp không thể xử lý được do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như bể phốt bị tắc hoặc đường ống có vấn đề bạn cần phải liên hệ ngay đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định hoặc dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định để được tư vấn chi tiết về các xử lý. Dịch vụ này chỉ phục vụ cho các quý khách hàng sinh sống tại khu vực tỉnh Nam Định.

Thông tắc cống tại Nam Định
Thông tắc cống

Như vậy, chắc hẳn bạn đó có trong tay một skill lợi hại để tiến hành xử lý hiện tượng công bị tắc do giấy vệ sinh rồi. chúc bạn thành công.

Sponsor Ads


About Tran Tuan Freshman   Bilico Company

3 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, July 29th, 2016, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Sep 26th 2017 03:42. Viewed 667 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.