Articles

Cách kiểm tra chất lượng kệ siêu thị thanh lý

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Đối với các mô hình bán lẻ thì việc sử dụng giá kệ để trưng bày hàng hóa gần như là không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu số vốn của bạn không quá dư giả, chi phí đầu tư mặt bằng lớn thì việc lựa chọn kệ siêu thị thanh lý luôn là một sự lựa chọn hợp lý. Đây được xem là giải pháp giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu hiệu quả. Vấn đề đặt ra lúc này là làm thế nào để đảm bảo giá kệ siêu thị thanh lý bạn mua vẫn có chất lượng tốt, sử dụng lâu bền? Bạn cần phải tham khảo một số cách kiểm tra chất lượng kệ thanh lý trong bài viết dưới đây.
Cách kiểm tra chất lượng giá kệ siêu thị thanh lý
Kiểm tra các bộ phận của kệ thanh lý có đảm bảo hay không
Một cách đơn giản để đánh giá kệ siêu thị thanh lý là bạn cần quan sát các chi tiết của kệ như chân trụ, loại lưới, mâm để hàng, riền cài giá, rào chắn,… có còn nguyên vẹn hay không hay bị thiếu không. Điều này vừa đảm bảo về mặt kĩ thuật cũng như độ an toàn và chất lượng của kệ.
Tính thẩm mỹ của kệ siêu thị thanh lý
Việc cần làm tiếp theo của bạn khi mua giá kệ bày hàng thanh lý nữa chính là kiểm tra xem tổng quan giá kệ có bị méo mó hay không, lớp sơn có bị trầy xước, phần lưới có bị rách hay không. Dù chỉ là sản phẩm thanh lý nhưng những chi tiết này bắt buộc phải còn nguyên vẹn để đảm bảo tính thẩm mỹ khi trưng bày sản phẩm.
Chất liệu, hình thức của kệ siêu thị thanh lý như thế nào
Theo nhiều khách hàng, khi mua giá kệ cũ thanh lý thì cách đơn giản để bạn có thể kiểm tra sản phẩm có đảm bảo chất lượng hay không chính là kiểm tra xem phần chân trụ của kệ có kích thước, độ dày như thế nào, có bị han gỉ hay méo mó không. Với các mẫu kệ có lưới ốp vào mặt sau thì cần đảm bảo các múi hàn phải còn nguyên vẹn, các khớp nối với nhau phải chắc chắn khi gắn vào cột trụ của sản phẩm.
Tiếp đến, bạn cần kiểm tra xem phần mâm kệ có cong vênh không, nước sơn của mâm có bị tróc hay cũ màu chưa hay độ dày của mâm có đủ dày không. Việc này nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của kệ cũng như giúp việc trưng bày hàng hóa lên mâm sẽ không bị biến dạng hay chông chênh.
Việc cuối cùng bạn cần làm nữa là trước khi mua kệ siêu thị thanh lý như thế nào đi chăng nữa cũng cần thử tháo ra lắp vào các bộ phận của kệ nhằm hạn chế tình trạng hàng về đến nơi thì lắp đặt không được lại gây lãng phí chi phí không đáng có.
Trên đây là cách kiểm tra chất lượng kệ siêu thị thanh lý. Mong rằng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.


Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

44 connections, 0 recommendations, 281 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on Apr 14th 2021 03:56. Viewed 226 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.