Articles

Cách giúp người mới chơi gôn luôn tự tin khi cầm gậy golf nhập khẩu

by Thu Huong ha noi

Như chúng ta đã biết chơi golf không phải là bộ môn thể thao dễ thực hiện. Trong bộ môn thể thao gôn có quá nhiều kỹ thuật mà chúng ta cần phải nắm được để thực hành các cú đánh có kết quả giỏi nhất. Đối với những người mới chơi golf, việc cầm trên tay quả bóng đánh golf, gay golf chat luong cao hay bất kì 1 thiet bi choi golf nào đều rất lo lắng. Họ thường không biết bắt đầu từ đâu, áp dụng như thế nào, cầm gậy như thế nào mới đúng, đánh như thế nào mới có kết quả đẹp nhất. Hôm nay, Gomgolf sẽ chia sẻ bí quyết giúp người mới chơi golf luôn tự tin khi cầm gậy.

Điều đầu tiên chúng ta phải quan tâm tới đó là phong cách thời trang golf khi ra sân. Bạn phải luôn lưu ý chọn quần áo, giầy, găng tay golf... Phù hợp với mình để có 1 phong thái tự tin nhất trước khi bước ra sân. Đặc biệt hơn là chúng phải luôn vừa vặn với bạn cùng gia đình để tránh bị bục chỉ khi chật quá hoặc bị xộc lệch khi rộng quá.

Bí quyết giúp người mới chơi golf luôn tự tin khi cầm gậy

Việc xem video và làm theo hướng dẫn cầm gậy đúng cách là điều khá đơn giản. Nhưng nếu bạn chưa có chuyên môn chắc chắn bạn cùng gia đình sẽ bị bối rối. Để xử lý khó khăn này của gôn thủ, chuyên gia gôn hàng đầu của Mỹ đã đưa ra các bước căn bản cần nên lưu ý khi cầm gậy như sau:

Bí quyết giúp người mới chơi luôn tự tin khi cầm gậy

Bước 1: Giữ chừng cách với bóng golf khoảng 3 feet. Thả lỏng bàn tay và cánh tay, cầm gậy ở tư thế thoải mái, tự nhiên nhất có thể (như hình 1)
Bước 2: Nâng nhẹ gậy về phía trước bằng bàn tay trái. Lưu ý: nên cầm gậy một cách tự nhiên, không cầm quá chặt và cũng không xoay cánh tay quá nhiều (theo hình 2).
Bước 3: áp dụng tay trái nắm chặt gậy theo đúng tiêu chuẩn. Lúc này bạn cùng người thân cần cầm theo các tiêu chuẩn mình đã được học. Ngón tay cái ở bàn tay trái nằm ở hướng một giờ nếu như bạn thuận tay phải và hướng 11 giờ nếu như bạn thuận tay trái.
Bước 4: Đặt tay còn lại lên gậy và nắm chặt như hình ba. Trong tư thế này, các ngón tay còn lại của bạn sẽ nằm ở cạnh kia của grip. Đối với các người thuận tay phải thì ngón cái sẽ nằm ở hướng 11h và ngược lại nếu như bạn cùng gia đình thuận tay trái thì ngón cái sẽ nằm ở hướng 1 giờ trong tư thế này
Bước 5: Sau khi hoàn thành trạng thái cầm gậy bạn cùng gia đình sẽ thấy 2 ngón cái của mình nằm ở 2 hướng đối diện nhau của grip. Nếu như chắc chắn bạn cùng người thân đã tuân thủ được những bước nêu trên thì chắc chắn bạn cùng người thân đã cầm gậy đúng và có thể tự tin thực hành cú đánh
Bước 6: nên chú ý khi cầm gậy, bạn đừng để những ngón cái của mình kiểm soát mặt gậy mà thay vào đó hãy dùng nhiều lực hơn ở những ngón tay khác. Bởi khi dùng lực ở các ngón tay khác thì bạn sẽ cầm gậy chắc chắn hơn, cổ tay di chuyển mượt hơn, sẽ giúp bạn cùng gia đình tự tin trong cú đánh và đạt điểm swing tối đa.


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 151 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Jul 25th 2019 00:15. Viewed 73 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.