Articles

Cách chọn Gạch trang trí tường đẹp độc đáo ấn tượng cho ngôi nhà

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Gạch trang trí tường đẹp, độc đáo và ấn tượng được giới thiệu bởi công ty chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ưa chuộng trên thị trường. Không gian ngôi nhà bạn trở nên độc đáo, ấn tượng hơn rất nhiều mà không tốn quá nhiều chi phí. Bên dưới là cách chọn màu sắc, kích thước cho từng không khác khác nhau.

>>Xem các mẫu gạch trang trí tường đẹp tại https://gachdongtam.vn/tin-tuc/mau-gach-op-tuong-405.html (clcik)

Cách chọn gạch trang trí tường khoa học ấn tượng

Chọn gạch theo màu sắc

Màu sắc gạch dùng để trang trí tường khá đa dạng, và độc đáo. Bạn có thể chọn màu sắc theo diện tích phòng, theo không gian hay theo phong thủy. Nếu không gian có diện tích hẹp cần chọn loại gạch có tông màu trung tính chủ đạo vì màu này sẽ khiến cho ngôi nhà như được cơi nới hơn rất nhiều.

Nếu phòng rộng bạn có thể chọn Gạch trang trí tường có màu nóng. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn loại gạch theo phong thủy để có được nhiều tài lộc may mắn. Gạch màu trắng cho gia chủ mệnh kim, gạch màu đỏ cho gia chủ mệnh hỏa, gạch màu xanh cho gia chủ mệnh thủy.

Chọn gạch theo loại

Hiện nay gạch trang trí cho tường có rất nhiều loại như gạch vân đá, gạch vân mây, hay gạch vân gỗ. Mỗi loại gạch sẽ có mức giá khác nhau tùy theo kích thước. Bạn có thể đến những công ty uy tín để chọn loại gạch chất lượng cho ngôi nhà.
Gạch vân mây thích hợp với phòng ngủ, gạch vân đá thích hợp với phòng khách, còn gạch mosaic thích hợp với phòng vệ sinh.

Để mua được gạch trang trí tường cao cấp hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã đến chi phí vận chuyển. 
#gachoptuongSponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 105 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 19th 2020 05:13. Viewed 479 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.