Articles

Cách chơi Slot game Double Dragons online cực hay

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
HappyLuke nổi tiếng cung cấp các trò chơi slot game miễn phí đa dạng và phong phú. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Slot game Double Dragons – đang là một trong những game slot hot nhất hiện nay với cơ hội giành chiến thắng 100.000 đồng xu chỉ 1 vòng quay Spin. Double Dragons mang đến cho bạn một sự trải nghiệm, một cảm giác như một chiến binh đang đi chinh phục các con quái vật đầu rồng vô cùng mới mẻ và thú vị.

Tóm tắt cách chơi Double Dragons: Đăng nhập vào website HappyLuke -> Chọn slotgame Double dragons -> Đặt cược. Để bắt đầu trò chơi, bạn cần đặt cược. Có rất nhiều mức đặt cược, thấp nhất là 0.25$, cao nhất là 125$. Để tăng giảm mức đặt cược, bạn bấm vào nút (+) hoặc (-) trong ô Giá Xu. Sau khi đặt cược xong, nhấn nút quay Spin. Lúc này các biểu tượng tương ứng xuất hiện. Trong mỗi lượt quay Spin, các biểu tượng kết hợp với nhau theo 1 trong 25 hàng (hình dưới đây) là bạn giành chiến thắng.

[IMG] 

Có 2 loại chiến thắng trong game slot Double Dragons:

Giải phóng rồng với 4 chiến thắng kiểu Dropdown choi slot game online an tien

Thu thập đầu rồng để kích hoạt chế độ Spin Free

Đối với chiến thắng kiểu Dropdown

Sau khi các bạn nhấn nút quay Spin các biểu tượng sẽ rơi xuống theo từng cột, từng hàng. Có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau kết hợp với nhau tạo thành biểu tượng chiến thắng (25 đường thắng). Kết thúc một vòng quay, những biểu tượng mới lại rơi xuống và mang đến các biểu tượng chiến thắng khác.

Xuất hiện tính năng nhân đôi rồng là khi các biểu tượng rơi xuống tạo nên 4 chiến thắng liên tiếp thì tính năng nhân đôi rồng được kích hoạt. Biểu tượng Đầu rồng xuất hiện có chức năng giống như biểu tượng Wild. Ở các trò chơi slotgame, biểu tượng Wild thì các bạn chơi chuyên nghiệp đã quá rõ. Mỗi lần quay Spin, biểu tượng Wild xuất hiện nó có thể thay thế hoặc kết hợp ngẫu nhiên với các biểu tượng khác để tạo nên chiến thắng.

Rồng lửa xuất hiện sẽ biến 2-3 biểu tượng bình thường thành biểu tượng Wild. Tạo nên rồng băng sẽ nhân 2 chiến thắng kiểu Dropdown.

Đối với thu thập đầu rồng

Nếu các bạn thu thập được 9 đầu rồng băng giá, phần thưởng nhận được là 5 Free Spin băng giá. Thu thập được 9 đầu rồng lửa, phần thưởng là 5 Free Spin rồng lửa. Free Spin là chức năng tự động quay miễn phí, các biểu tượng sẽ tự động rơi xuống theo từng cột rồi kết hợp với nhau tạo nên chiến thắng. xoc dia truc tuyen an tien

Số tiền thắng theo các biểu tượng như sau:

Ví dụ:

5 biểu tượng cây bài cơ trong bộ bài tây 52 lá nhận được 50 xu thưởng

4 biểu tượng nhận được 25 xu thưởng

3 biểu tượng nhận được 5 xu thưởng

Kết luận

Double Dragon có luật chơi đơn giản, dễ chơi, phần thưởng lớn chắc chắn sẽ chinh phục được niềm đam mê chơi slot game của những khách hàng mới. Với sự sống động về âm thanh, đồ họa sắc nét, các biểu tượng sinh động hấp dẫn, Double Dragon sẽ làm hài lòng những khách hàng chơi chuyên nghiệp.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Sep 28th 2018 02:50. Viewed 397 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.