Articles

Các ưu điểm của bồn cầu Inax C-117VR

by Tbvs Inax Thiết bị vệ sinh

Một trong các dòng bồn cầu Inax được nhiều các gia đình sử dụng đó là C-117VR. Với các ưu điểm công dụng vượt trội so với nhiều các loại bồn cầu. Nên nhiều các gia đình và công trình sử dụng loại bồn cầu này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại bồn cầu này nhé!

Công năng sử dụng của bồn cầu Inax C-117VR

Bồn cầu 2 khối Inax C-117VR

Địa chỉ uy tín bán bồn cầu 2 khối Inax C-117VR chính hãng, uy tín cao tại Hà Nội

Nhờ ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, hàng đầu tại Nhật Bản nên bồn cầu 2 khối Inax C-117VR đạt chất lượng về tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quản lý môi trường quốc tế. Sản phẩm thân thiện với môi trường, gần gũi với người sử dụng mang tới sự thoải mái cao nhất. Tham khảo thêm https://inaxcaocap.vn/3-mau-bon-cau-inax-504-tien-ich-nhat-hien-nay.html chất lượng được nhiều các gia đình sử dụng.

Đặc biệt, với công nghệ tiết kiệm nước ECO 4.5, bồn cầu Inax 117 có khả năng tiết kiệm nước tối đa với một chế độ gạt xả chỉ với mực nước 4.5L kết hợp cùng kiểu xả rửa thế hệ mới, nhanh hơn, mạnh hơn.

Bồn cầu Inax C-117VR

Sơ đồ lắp bồn cầu Inax C-117VR

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về https://inaxcaocap.vn/cung-cap-bang-gia-bon-cau-inax-chinh-hang-moi-nhat.html thì có thể tham khảo ngay dưới đây để có thể biết giá chuẩn nhé!

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc tới bồn cầu 2 khối Inax C-117VR không thể bỏ qua nữa đó là kích thước bồn cần nhỏ gọn, cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng, phù hợp với mọi không gian phòng vệ sinh khác nhau, đặc biệt là những căn phòng vệ sinh chật hẹp.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo, tối ưu công năng sử dụng nhưng giá https://inaxcaocap.vn/bon-cau-inax-2-khoi-c117vr được bán trên thị trường có mức giá khá hợp lý nên bất cứ khách hàng nào cũng có thể sở hữu mà không cần lo lắng về điều kiện kinh tế.

 

Nguồn: https://inaxcaocap.vn


About Tbvs Inax Freshman   Thiết bị vệ sinh

10 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, August 24th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 24th 2018 10:22. Viewed 79 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.