Articles

Các tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh chính hãng tại Big House

by Nguyen Hoang Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng

Tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh dựa trên rất nhiều yếu tố như: diện tích phòng tắm, cách thức lắp đặt từng thiết bị. Để làm được điều này, các gia đình cần nắm được những quy tắc theo tiêu chuẩn của các chuyên gia. Vậy, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Big House để có thể nắm được các quy cách lắp đặt thích hợp nhất cho đặc thù từng công trình nhé!

tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh

Tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh được quy định bởi những chuyên gia thiết kế

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/xay-nha-ve-sinh-tu-hoai-het-bao-nhieu-tien/

Tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh theo quy cách lắp đặt

Trên thực tế, mỗi gia đình đều có những cách sắp xếp bố cục cho không gian phòng tắm riêng biệt, để đảm bảo theo các thói quen sinh hoạt của các thành viên. Tuy nhiên, song song với việc nắm được các kỹ thuật lắp đặt, các gia đình cũng nên lưu ý đến những tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh của một số sản phẩm.

  • Thiết kế bản vẽ chi tiết lắp đặt thiết bị vệ sinh

Dù chỉ sử dụng một vài thiết bị cơ bản cho phòng tắm, hay lựa chọn đầy đủ cả phụ kiện, thì trước khi tiến hành thi công, các gia đình cũng cần có bản vẽ chi tiết lắp đặt từng thiết bị vệ sinh. Trong bản vẽ này sẽ bao gồm: sơ đồ đường nước nhà tắm, vị trí lắp đặt từng thiết bị… Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có thể tự tay thiết kế được bản vẽ này, vì vậy, các bạn cần nhờ đến thợ chuyên nghiệp để giúp sắp xếp các thiết bị phòng tắm cho hợp lý và khoa học nhất.

  • Tiêu chuẩn cách lắp đặt ống thoát nước bồn cầu:

=> Ống thải cao hơn mặt nước trong bể phốt ít nhất 200 mm.

=> Không lắp ống thải ngập trong nước vì sẽ gây nên tình trạng xả yếu.

=> Đường kính ống thoát bồn cầu từ Ø 60 – > Ø 140, theo tiêu chuẩn hiện đại thì loại đường kính Ø 90 là thích hợp nhất.

tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh 1

Quy định về cách lắp ống nước thải để đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng

  • Chiều cao chậu rửa mặt

Để chọn được chiều cao thích hợp lắp đặt chậu rửa mặt, các bạn nên lưu ý đến đối tượng sử dụng của từng phòng. Đối với trẻ em, các bạn nên lắp thấp hơn để thuận tiện cho các bé trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với các thành viên khác trong gia đình, các bạn cũng lưu ý đến chiều cao hợp lý nhất để tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh theo diện tích từng phòng

Mỗi phòng tắm của từng căn hộ sẽ có những diện tích khác nhau. Chính vì thế, các gia đình cần nắm đượctiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh sao cho hài hòa với tổng thể diện tích của căn phòng.

tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh 2

Dựa vào diện tích phòng tắm để có được sự lựa chọn và cách thiết kế cho phù hợp

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-inax-1/

  • Với nhà vệ sinh nhỏ

Với các không gian không có lợi thế về diện tích, các bạn nên lựa chọn các loại bồn cầu âm tường, bồn cầu liền khối. Bên cạnh đó, với chậu rửa mặt, nên sử dụng loại sản phẩm treo tường có phần đường kính bề mặt từ 400 mm đến 500 mm để hạn chế tối đa phần diện tích của căn phòng.

Lựa chọn loại gương dài cũng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Và lưu ý, bạn có thể hạn chế sử dụng các loại phụ kiện để căn phòng trở nên thoáng hơn.

  • Với nhà vệ sinh rộng

Còn đối với các nhà vệ sinh, phòng tắm có diện tích trung bình và rộng, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những loại phụ kiện, thiết bị theo sở thích cá nhân. Hiện tại, các loại thiết bị vệ sinh của các hãng sản xuất đều rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với phong cách của gia đình mình.

Trên đây là các tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh chính xác nhất từ các chuyên gia. Các gia đình hãy tham khảo và áp dụng ngay cho công trình phụ của mình, để đem lại tính thẩm mỹ cao và sự tiện nghi nhất cho không gian sống của mình nhé!

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn


Sponsor Ads


About Nguyen Hoang Freshman   Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng

4 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, February 3rd, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 14th 2019 02:15. Viewed 486 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.