Articles

Các lưu ý khi thi công hòn non bộ ngoài trời

by suanha Dthouse Sửa chữa nhà Dthouse

Các lưu ý khi thi công hòn non bộ ngoài trời

Hòn non bộ thường được đặt ngoài trời để hòa hợp với thiên nhiên, trời đất, gió mây. Nếu quý khách có nhu cầu thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, thác nước, tranh đá... Thì hãy liên hệ đến công ty sân vườn Dthouse. Sau lúc viên chức công ty sân vườn Dthouse khảo sát vị trí cũng như cảnh quang sân vườn thì sẽ tiến hành vẽ phác thảo hòn non bộ 3d cho các bạn có cái nhìn trực giác về chúng.

Tuy nhiên để thi công và thiết kế hòn non bộ ngoài trời các bạn cần lưu ý đến cách sắp đặt xung quanh, không gian, màu sắc của nhà cửa, vườn tược sao cho phù hợp. Hòn non bộ không chỉ là vật để trang trí, làm đẹp cho khu vườn thì chúng còn là một vật phong thủy trong nhà.

Sau đây là một số lưu ý lúc thi công hòn non bộ ngoài trời 

- Khi trồng cây trên hòn non bộ quý vị nên sử dụng cây lá kim, thấp, thân to, uốn éo và cây không được cao hơn đỉnh hòn non bộ. Nếu cây có thân to thì càng tốt quý vị có thể dùng một số dòng cây như tùng, sung, kim quýt..

-Lúc thiết kế hòn non bộ và thi công sân vườn trọn gói quý khách nên chú ý đến hướng nước chảy sao cho hướng vào trong nhà vì theo quan điểm phong thủy vì như thế sẽ thu hút tài lộc vào trong nhà cho các bạn. Lúc thi công và thiết kế hòn non bộ bạn nên làm theo số lẻ, những ngọn núi cũng nên làm cao thấp, so le nhau.

- Và điều chú ý cuối cùng là hồ nước trong hòn non bộ phải có hình bán nguyệt, uốn lượn, mềm mại, hạn chế thiết kế có khía cạnh.

Trên đây là 1 số hình ảnh và những lưu ý mà công ty sân vườn Dthouse đã san sẻ đến quý khách. Hy vọng mọi người sẽ có thể sở hữu cho riêng mình một mẫu hòn non bộ đẹp và hợp phong thủy. Tuy nhiên, nếu như các bạn có nhu cầu tư vấn thì có thể liên hệ tới công ty Dthouse bất cứ khi nào. Đến với công ty Dthouse, quý vị sẽ nhận được những lời hứa về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đảm bảo dịch vụ thi công hòn non bộ của Dthouse:

- Thi công và thiết kế hòn non bộ nhanh đúng thời gian.

- Mang đến cho ngôi nhà của các bạn 1 mẫu thi công hòn non bộ chất lượng, uy tín giá phải chăng.

- Đảm bảo mang lại cho mọi người sự hài lòng về chất lượng.

- Cam kết các bản thiết kế và mẫu thi công hòn non bộ độc đáo nhất, cuốn hút nhất và hợp phong thủy với chủ đầu tư nhất.

Dthouse rất vui mừng được phục vụ quý khách.

Công ty cổ phần dịch vụ Dthouse

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland, 52 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0283.500.3247 – Fax: 0283.500.3247

Hotline: dthouse.vn@gmail.com

Website: dthouse.vn


About suanha Dthouse Innovator   Sửa chữa nhà Dthouse

24 connections, 0 recommendations, 82 honor points.
Joined APSense since, April 10th, 2017, From HCM, Vietnam.

Created on Apr 12th 2019 05:32. Viewed 59 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.