Articles

Cấu tạo máy hút bụi công nghiệp gồm mấy bộ phận?

by Duong Nguyen Marketing Online

Để việc sửa chữa, bảo dưỡng được phải chăng nhất thì người tiêu dùng cần hiểu được cấu tạo của máy hút bụi công nghiệp. Hiểu được từng bộ phận thì sẽ hiểu được bí quyết sửa chữa, những vấn đề mà chúng với thể gặp cần và ảnh hưởng như thế nào tới máy trong công đoạn làm việc.

Thực ra, Máy có cấu tạo khá đơn thuần, gồm bên kế bên và cấu tạo bên trong máy hút bụi, cụ thể như:

1. Motor

Motor máy hút bụi 1200W

Mô tơ Là bộ phận tạo ra vận động của máy để thực hiện các chức năng hút bụi, hút nước, thổi bụi. giả dụ thiếu phụ tùng này thì máy hút bụi công nghiệp tại hà nội sẽ không thể hoạt động; còn khi motor máy hút bụi vận hành rẻ thì sẽ cho hiệu quả vệ sinh cao, giúp hút sạch đa số mẫu bụi bẩn, rác thải và hóa chất trên nền nhà, mặt thảm trong thời gian ngắn nhất.

2. Túi lọc bụi và thùng đựng bụi

Túi lọc bụi 15-20L

Đây là một trong các bộ phận quan trọng nhất của máy hút bụi cho nhà xưởng. khi máy khởi động, bụi bẩn sẽ được hút vào máy, đi qua túi lọc bụi rồi rơi vào thùng cất bụi. Túi lọc bụi khiến nhiệm vụ giữ lại bụi bẩn, giảm thiểu để bụi phát tán ngược ra ngoại trừ môi trường hay bám vào những bộ phận bên trong máy gây ảnh hưởng đến hoạt động của motor.


Xem thêm bảng giá máy hút bụi công nghiệp tại Điện máy Hoàng Liên - nhà phân phối chính hãng máy vệ sinh công nghiệp toàn quốc.


Thùng cất bụi thường được làm từ những chất liệu như: Inox, nhựa ABS tổng say mê. Bụi bẩn cho phép trong thùng đựng không được vượt quá 2/3 tổng thể tích thùng đựng.

3. Cánh quạt


Dưới tác động của motor, quạt sẽ quay mang tốc độ nhanh để tạo ra luồng gió giúp hút bụi bẩn, rác vụn từ bên xung quanh vào thùng cất bụi.

4. Cổng nạp và các phụ kiện đi kèm

Cổng nạp và các phụ tùng máy hút bụi

với thể kết luận đây là bộ phận hút bụi bẩn, nước thải, rác vụn đi vào bên trong máy. Cổng nạp gắn sở hữu 1 đầu ống mềm, đầu còn lại của ống gắn có các đầu hút như bàn hút bụi, bàn hút nước, chổi tròn và đầu hút khe, cho khả năng thu gom triệt để mọi mẫu rác bẩn trong dung tích cần vệ sinh.

5. Cổng xả

Bộ phận này đảm nhận chức năng là đầu ra xả ko khí sạch ra khỏi máy, còn bụi bẩn được giữ lại bên trong máy.

6. Dây điện

kiên cố sẽ có phong phú người mua thắc mắc vì sao lại liệt kê dây điện là một bộ phận cấu tạo của máy hút bụi. Thật vậy, Dây điện là để kết nối với nguồn điện sử dụng, khiến máy hút bụi với thể hoạt động được lúc khởi động những công tắc.

7. Bánh xe

cái máy hút bụi công nghiệp công suất lớn được trang bị 4 bánh xe, trong đó, Bánh xe ở phía trước mang tác dụng giúp điều chỉnh, chuyển hướng cho máy hút bụi lúc vận động trên bề mặt.

So mang 2 bánh xe ở phía trước thì 2 bánh ở phía sau thuộc loại to được gắn cố định, đảm nhiệm sự đi lại của máy hút bụi trên bề mặt. Bánh xe phía sau càng to, sẽ làm cho việc đi lại càng nhẹ nhàng hơn.

Bài viết được chỉnh lý từ bài viết gốc “ Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy hút bụi công nghiệp “ tại website dienmayhoanglien.vn

đầy đủ các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đều có cấu tạo gồm 7 bộ phận chính như ở trên. vì vậy, dù với là model mới hay cũ thì bạn cũng có thể tự tin nắm được cấu tạo chính của máy để kiểm tra và bắt bệnh.About Duong Nguyen Advanced   Marketing Online

54 connections, 2 recommendations, 232 honor points.
Joined APSense since, June 9th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 13th 2019 23:55. Viewed 90 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.