Articles

Cách nhận biết Thép Việt Nhật đơn giản nhất

by Sắt Thép Lộc Hiếu Phát Dai Ly Sat Thep

Cách nhận biết thép Việt Nhật làm sao để đảm bảo nhất? Câu trả lời sẽ được chia sẻ chi tiết đến bạn trong bài viết này. Hãy cùng tham khảo qua nhé.

 

Trong các công trình xây dựng hiện nay, thép Việt Nhật là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu. Không những đa dạng về các loại thép, Việt Nhật còn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và hiệu quả cho các công trình xây dựng.

 

Hầu hết trong phần thô mỗi công trình, thép Việt Nhật là loại vật liệu cốt lõi chiếm gần 40% công trình. Vì vậy, nếu quý khách hàng không mua đúng sản phẩm chính hãng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới công trình.


 

Trước tình hình hàng giả, hàng kém chất lượng đang ồ ạt xâm lấn thị trường, Sắt Thép Lộc Hiếu Phát xin chia sẻ một số cách nhận biết thép Việt Nhật thật đến quý khách hàng nhằm tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.


>> Xem thêm:
https://sattheplochieuphat.com/bao-gia/bao-gia-sat-thep-xay-dung.html

 

1. Nhận biết thép Việt Nhật bằng mắt thường:

 

Đây là cách phân biệt dễ dàng nhất, bằng mắt thường quý khách hàng nhìn kĩ loại thép thật sẽ có màu xanh đen, gân thép có nhiều vết gập ít mất màu, còn sắt thép việt nhật giả thì có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.

Thép Việt Nhật có 2 loại thép chính là thép cuộn và thép thanh vằn. Quý khách có thể nhìn kỹ 2 loại đó sẽ thấy:

  • Thép vằn có chiều dài 11.7m, có các hình vằn giống như xương cá. Vì vậy, nhờ đặc điểm này quý khách hàng có thể nhận biết thép vằn Việt Nhật chính xác nhất.

  • Đối với thép cuộn Việt Nhật được xác định ở đơn vị tấn cho mỗi sản phẩm. Theo đó, đường kính của mỗi cuộn thép từ 1 đến 1.5m.

2. Nhận biết bằng Logo, kí hiệu:

Thép Việt Nhật thật có logo là bông mai đặc trưng, logo nổi hẳn lên trên cây thép có khắc chữ HPS sắc cạnh. Logo nổi rõ ràng trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép. Ngược lại, thép Việt Nhật giả logo không rõ ràng, thanh thép nhiều ba via, logo bông mai không nổi mạnh và thậm chí không có bông mai.


3. Nhận biết bằng sờ tận tay

Quý khách hàng có thể dùng tay cầm cây thép, nắm chặt thử bẻ cong sẽ thấy cảm giác hơi mềm, có độ dẻo và gai xoắn của cây thép đều – tròn và nổi gân rất mạnh. Còn với thép Việt Nhật giả, cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh.

4. Nhận biết thông qua giá cả

Thép Việt Nhật luôn được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao cho ngành xây dựng vì vậy Thép Việt Nhật luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh và ổn định trên thị trường. Quý khách hàng có thể yêu cầu các chủ đại lý, cửa hàng sắt thép xây dựng cung cấp báo giá để so sánh. Nếu có đại lý nào báo giá quá rẻ, Quý khách có thể xem xét để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Trên đây là một số thông tin về cách nhận biết thép Việt Nhật Sắt Thép Lộc Hiếu Phát muốn chia sẽ đến quý khách hàng với mong muốn quý khách hàng có thể nắm bắt chính xác các cách nhận biết thép Việt Nhật thật một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng có thêm kiến thức trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho công trình của mình.


>>> Có thể bạn quan tâm:
https://sattheplochieuphat.com/dich-vu/dai-ly-sat-thep-xay-dung-tai-tphcm.html

 

Nếu có thêm thắc mắc gì về sắt thép, tôn….vấn đề về vật liệu xây dựng, các bạn có thể liên hệ với Sắt Thép Lộc Hiếu Phát. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ tất mọi lúc, mọi nơi.

 

Hotline: 0938.337.999 (Mr Hiếu)

Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TPHCMSponsor Ads


About Sắt Thép Lộc Hiếu Phát Junior   Dai Ly Sat Thep

1 connections, 0 recommendations, 12 honor points.
Joined APSense since, September 18th, 2019, From Ho Chi Minh City, Vietnam.

Created on Oct 28th 2019 09:46. Viewed 490 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.