Articles

Cac loai giay san co nhan tao Nike Adidas duoc ban tai Ha Noi

by Nam Nguyễn Sell football boots

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thường có rất nhiều loại được bán trên thị trường. Với sự ra đời của nhiều sân cỏ nhân tạo thì các mẫu giày cũng được sản xuất rất đa dạng. Có các hãng giày sân cỏ nhân tạo như Nike, Adidas, Puma. Với rất nhiều các dòng giày khác nhau hỗ trợ chơi trên sân nhân tạo. Để chọn mua được mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo phù hợp bạn cũng cần chú ý một số yếu tố.

Giới thiệu về giày sân cỏ nhân tạo

Hãng giày sân nhân tạo phổ biến nhất là Nike và Adidas. Với thiết kế đẹp mắt thì Nike vẫn là hãng giày đá banh bán chạy nhất. Tiếp theo đó là Adidas với những thiết kế 3 sọc cổ điển của mình. Theo kinh nghiệm của nhiều cầu thủ chơi bóng thì giày Nike phù hợp với chân thon dài. Giày Adidas thì phù hợp chân ngắn với form bè ngang. Tuy nhiên điều đó chỉ phù hợp với các dòng giày khác nhau. Hãy lựa chọn hãng giày phù hợp với bàn chân của mình anh em nhé.

[caption id="attachment_4866" align="aligncenter" width="960"]Giay da bong san co nhan tao Nike mau hong Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike màu hồng[/caption]

Giay san co nhan tao Nike

Có nhiều dòng giay san co nhan tao Nike như là Nike Mercurial, Hypervenom, Magista và Tiempo. Trong đó phổ biến nhất trên sân cỏ nhân tạo là Nike Mercurial đinh dăm TF. Giày đinh dăm TF là loại giày được sử dụng phổ biến nhất trên sân mini. Với các thiết kế đinh dăm TF sân cỏ nhân tạo Nike hỗ trợ bám sân tốt thì bạn sẽ thoải mái hơn khi di chuyển trên mặt sân này.

Giay san nhan tao Adidas

Adidas cũng đang ngày càng có nhiều mẫu giày đá bóng đẹp. Các hãng giày như Adidas X, Predator, Messi làm nên tên tuổi của giày sân nhân tạo Adidas. Các dòng giày Adidas đinh TF thường được thiết kế với 3 sọc cổ điển tạo ra vẻ đẹp đơn giản. Nếu bạn thích phong cách cổ điển lịch sự như Adidas hãy lựa chọn dòng giày sân cỏ nhân tạo này để chơi nhé.

[caption id="attachment_4867" align="aligncenter" width="960"]Giay san co nhan tao Adidas dinh dam TF ho tro bam san tot Giày sân cỏ nhân tạo Adidas đinh dăm TF hỗ trợ bám sân tốt[/caption]

Các loại đinh giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Có nhiều loại đinh giầy sân cỏ nhân tạo như đinh dăm TF, đinh tán AG, đinh CG mới. Các dòng đinh này đều hỗ trợ chơi tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo. Với bề mặt cỏ có độ cao vừa phải thì đinh TF được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn bám sân hơn thì đinh AG cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo: Giaydabongtot.com


Sponsor Ads


About Nam Nguyễn Innovator   Sell football boots

20 connections, 0 recommendations, 87 honor points.
Joined APSense since, September 25th, 2016, From Hanoi, Vietnam, Vietnam.

Created on Jan 31st 2018 21:00. Viewed 405 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.