Articles

Có nên mua quạt usb hay không? – Lo lắng và cách giải quyết

by Nguyễn Đức skmobile

Đối với các chị em làm văn phòng, quạt usb là vật dụng tương đối quen thuộc. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc có nên mua quạt usb hay không? Hãy xem tại sao có những thắc mắc đó và lý giải như thế nào?

co-nen-mua-quat-usb-khong

Quạt usb đơn giản

1. Tại sao cần lo lắng khi mua quạt usb

Mặc dù giá thành của quạt usb rất rẻ nhưng khá nhiều người còn e dè khi chọn mua sản phẩm này vì những lo lắng dưới đây:

  • Giá thành rẻ đi kèm với nhanh hỏng: Thường đây là lo lắng nhiều nhất. Hầu hết các chị em đều mong muốn tìm được một sản phẩm quạt usb có giá thành tốt nhưng lại đảm bảo sử dụng lâu dài, bền. Tuy nhiên khi mua được sản phẩm có giá thành tốt thì lại lo lắng của rẻ là của ôi.
  • Giá thành rẻ đi kèm với chất lượng kém: Chất lượng kém của quạt ở đây thể hiện ở việc sản phẩm không làm tốt nhu cầu khi mua. Thể hiện rõ nhất đó là quạt usb không mát, không đáp ứng nhu cầu của người dùng là cung cấp gió mát.
  • Giá thành rẻ đi kèm với nguy hiểm: Phần lớn các chị em lo lắng rằng sản phẩm quạt usb khi mua rẻ như vậy thì trong quá trình sử dụng dễ gặp những rủi ro không mong muốn như chập điện, cháy quạt, chảy vỏ,…

co-nen-mua-quat-usb-khong

Một sản phẩm quạt tốt, chắc chắn

2. Phương pháp giải quyết các lo lắng về quạt usb

  • Với lo lắng giá thành rẻ nhanh hỏng: Với nguyên nhân này bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có cơ sở, địa chỉ phân phối cụ thể. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn cần tuân thủ đúng theo quy trình được hướng dẫn sẽ đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm lâu dài. Hơn nữa trong quá trình sử dụng bạn có thể cho quạt nghỉ ngơi và tái sử dụng bằng cách thực hiện lau chùi các bộ phận, tra dầu mỡ, bảo trì.
  • Với lo lắng về chất lượng quạt usb kém thì đúng là hiện nay, thị trường sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm đều có thể sử dụng như nhau mà có những sản phẩm quá chú trọng đến bề ngoài khiến chất lượng không được tốt. Cách tốt nhất đó là lựa chọn những sản phẩm có sự cân đối giữa phần quạt và phần chân đế, cánh quạt bằng chất liệu nhẹ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm chọn quạt của những người đã mua hoặc trên mạng xã hội.

co-nen-mua-quat-usb-khong

Có nên mua quạt usb dễ thương thế này không

  • Với lo lắng là sử dụng quạt usb đi kèm với nguy hiểm thì thay vì chọn chất liệu nhựa bạn có thể chọn sản phẩm với chất liệu an toàn hơn là bằng kim loại. Hơn nữa, thực tế nguồn điện đầu vào của sản phẩm là rất nhỏ do đó khó gây nguy hiểm cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn lo lắng thì khi sử dụng hãy để tránh khỏi những vật dụng dễ cháy.

Trên đây là giải đáp những lo lắng xung quanh câu hỏi có nên mua quạt usb hay không và giải đáp. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn.

http://suachuadienthoaisamsung.com/co-nen-mua-quat-usb-hay-khong/


Sponsor Ads


About Nguyễn Đức Freshman   skmobile

2 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, September 28th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 11th 2018 04:52. Viewed 268 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.