Articles

Có nên dùng thiết bị vệ sinh nội địa hay không ?

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể
Thiết bị vệ sinh nội địa ngày nay được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn hơn ngày trước vì sản phẩm có chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng đồng bộ thiết bị vệ sinh nội địa sẽ tạo được vẻ đẹp mắt và hiện đại.

Một khảo sát gần nhất về nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh ở nước ta cho thấy có đến 80% người yêu thích tin dùng thiết bị vệ sinh nội địa, trong đó thương hiệu TOTO là được ưu ái nhất vì mẫu mã và chất lượng thiết bị vệ sinh nội địa nhưng không kém gì các thương hiệu nhập khẩu, mà giá thành rẻ hơn nhiều phù hợp với thu nhập người Việt.

Có thể thấy các sản phẩm thiết bị vệ sinh luôn chiếm chi phí cao trong công trình nhà ở, nên khi mua thiết bị vệ sinh người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn mẫu mã đẹp mà còn đặc biệt quan tâm đến giá thành sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn thiết bị vệ sinh nội địa là hoàn toàn hợp lý. 
 
Nếu trước đây, người dùng Việt ngại mua sản phẩm trong nước vì mẫu mã không được đa dạng, dây chuyền sản xuất bị giới hạn thì ngày nay thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa đã hoàn toàn lột xác. Các thiết bị vệ sinh nội địa đã bắt đầu ứng dụng dây chuyền hiện đại từ Italy, với nguồn nhân lực dồi dào, kỹ sư chuyên môn và nhiều kinh nghiệm để không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng, tiện nghi mà còn đa dạng sản phẩm, mẫu mã đáp ứng tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, các sản phẩm thiết bị vệ sinh đều được sử dụng nguyên liệu tại nhà, không mất phí nhập khẩu, thuế má nên giá thành sản phẩm nội địa mềm hơn so với thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu.
Hằng ngày tại Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh, hàng nghìn khách hàng tới tham quan mau sắm đều tập trung nhiều nhất ở khu trưng bày thiết bị vệ sinh nội địa. Riêng thiết bị vệ sinh nhập khẩu phần lớn đáp ứng cho đối tượng khách hạng sang có chi tiêu thoải mái.

Từ đây, ta suy ra sở thích cũng như điều kiện kinh tế từng gia đình đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị vệ sinh nhập khẩu hay nội địa 

Để biết cập nhật nhanh nhất bảng báo giá thiết bị vệ sinh nội địa chính hãng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn và gia đình.


Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 30th 2018 21:53. Viewed 396 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.