Articles

Đặc điểm nổi trội của gạch lán nền Catalan

by Dao Nam Gạch Catalan Cao Cấp

Gạch lát nền là một trong các thương hiệu gạch được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Vậy gạch ốp lát Catalan có chất lượng ra sao? Vì nhiều người chọn gạch Catalan? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao nên lựa chọn gạch lát nền Catalan?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các hãng gạch, bao gồm cả ngoại nhập và nội địa. Trong số đó, gạch Catalan là một thương hiệu được các khách hàng đặc biệt chú ý và đặt nhiều sự tin tưởng. Đến thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm https://gachcatalan.com.vn/gach-lat-nen catalan đã góp mặt vào các công trình lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Vậy, lý do gì khiến các khách hàng tin tưởng và lựa chọn dòng gạch này?

  • Về kiểu dáng

Các sản phẩm gạch lát nền Catalan có mẫu mã rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với diện tích của mọi công trình. Các họa tiết, hoa văn trên bề mặt gạch cũng phong phú và sinh động, đáp ứng đầy đủ thị hiếu của mọi gia chủ.

bảng giá gạch lát nền catalan

Gạch Catalan có mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng, họa tiết

  • Chất lượng

Dù là một thương hiệu mới, nhưng chất lượng của gạch Catalan không hề thua kém các hãng gạch khác trên thị trường. Với công nghệ hiện đại cùng nguồn chất liệu đảm bảo đã mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, độ bền cao cho mọi công trình.

Tìm hiểu thêm https://gachcatalan.com.vn/gach-catalan-titan/gach-catalan-titan-80x80 chất lượng được nhiều người lựa chọn


báo giá gạch lát catalan

Dòng sản phẩm gạch lát Catalan có chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài

  • Giá thành

Từ bảng https://gachcatalan.com.vn/bao-gia-gach-lat-nen-catalan.html ở trên, có thể thấy mức giá của các sản phẩm này rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. So sánh với các loại gạch của thương hiệu khác cùng chất lượng thì giá gạch Catalan rẻ hơn rất nhiều.

Với rất nhiều ưu điểm, chắc chắn gạch Catalan sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi gia đình. Để nhận được báo giá gạch lát nền Catalan với CHIẾT KHẤU CAO NHẤT, hãy nhanh tay liên hệ với Big House qua số hotline: 0986.731.827. Hoặc trực tiếp ghé qua showroom tại: Số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn


About Dao Nam Junior   Gạch Catalan Cao Cấp

1 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, August 26th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 20th 2018 06:29. Viewed 57 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.