Articles

Bất ngờ trước thiết kế nội thất Lexus LS 500h 2018

by Alex Linh King Seo

Mở canh cửa Lexus LS 500h 2018 ra bạn sẽ được bước vào một không gian sang trọng xa hoa đẹp ngỡ ngàng. Thật tuyệt vời ở đó. Bạn không cần phải mất từ ​​của chúng tôi cho nó: đầu năm nay Lexus LS 500h đã giành Giải thưởng thiết kế EyesOn năm 2017 cho thiết kế nội thất xuất sắc tại Detroit Auto Show (hay còn gọi là Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ).

Lexus và đội ngũ thiết kế của Takumi (Nhật Bản cho "thợ thủ công," có hiệu quả) nhìn về thiết kế và văn hóa Nhật Bản truyền thống để tạo cảm hứng cho dòng LS thứ năm. Khi bạn ở trong xe, gần như không thể chạm vào tấm gấp nếp gấp bằng origami mềm mại trên cửa ra vào, do nhà thiết kế vải dựa trên Kyoto sản xuất. Và các tay cầm không khác gì nhờ có tấm kính xương cá và tấm kính Kiriko mà ngay lập tức nhắc nhở bạn rằng bạn không lái xe xung quanh bằng bất kỳ cửa bốn cửa thông thường nào chứa một chiếc V-6.

Lexus không làm chậm lại việc cung cấp cho bạn những chi tiết nhỏ mới mỗi khi bạn nhìn lại chiếc LS 500h, từ cách ánh sáng chiếu xuống và đúc một bóng trên bảng điều khiển lên màn hình hiển thị heads-up 24 inch và một dấu gạch chéo kiểu dáng đẹp Cho người ngồi ở phía hành khách. Ngoài ra còn có hàng tấn trong phòng, thậm chí còn ngồi ở phía sau của chiếc xe với các ghế có thể điều chỉnh của nó cũng giống như sự sang trọng khi đi sau bánh xe. Tất nhiên, bên ngoài cũng không phải là một suy nghĩ nữa, đặc biệt nếu bạn đến gần lưới tản nhiệt trục quay, mà Lexus nói mất vài tháng để tạo ra (chúng tôi tin tưởng), và vang lên những gì bạn thấy trên kính xung quanh tay cầm bên trong.

Nội thất ấn tượng, nhưng đó là chiếc V-6 turbo 3,5 lít ẩn dưới nắp ca-pô đẹp. Đây là sự khởi đầu cho Xe Lexus, người luôn sử dụng một chiếc V-8 hút nhiên liệu trong chiếc sedan đầy đủ của họ. Lexus tuyên bố nó sẽ cung cấp mức điện và gia tốc V-8. Trong biến thể này, nhà máy điện này tốt cho công suất 415 mã lực và mô-men xoắn 442 lb-ft, được cho là có vẻ đẹp kéo từ điểm chết đến 60 trong 4.5 giây. Trong động cơ lai, động cơ điện 500h, bổ sung cho động cơ khí đốt, tạo ra phản ứng trực tiếp hơn cho đầu vào của trình điều khiển, trong khi vẫn duy trì được sự trơn tru mà hybrid Lexus đã trở thành đồng nghĩa. Trượt xuống đến 60 dặm / giờ làm mất một chút thời gian ở đây, ở 5,4 giây, nhưng đó là một cuộc chạy nước miếng. Cả phiên bản hybrid và phiên đốt cháy hoàn toàn sẽ được kết hợp với hộp số 10 tốc độ.

Hiện giá xe Lexus này vẫn còn là ẩn số bí mật chưa được công bố trên thế giới. Theo bạn thì với những công nghệ mới cho thế hệ mới này nó sẽ có giá bao nhiêu? Hãy để lại ý kiến của riêng bạn nhé.


About Alex Linh Junior   King Seo

0 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, March 24th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Aug 28th 2017 10:02. Viewed 264 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.