Articles

Brandi Hotel Group - Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tại Hà Nội - Nha Trang

by Brandi Hotel Brandi Hotel Group - 4 star Hotel system in Vietna

Brandi Hotel Group

 là chuỗi khách sạn nổi tiếng trong cộng đồng du lịch trong nước, đặc biệt tại thị trường Hà Nội và Nha Trang. Được thành lập vào đầu năm 2012, chúng tôi đã phát triển từ một khách sạn loại nhỏ được mở đầu tiên tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đến chuỗi 4 khách sạn trong đó:

2 khách sạn Brandi ở Hà Nội: 

 

  • khách sạn Brandi Gate quận Cầu Giấy. 

 Sảnh khách sạn Brandi Gate

 

  •  khách sạn Brandi Fuji quận Ba Đình.

Sảnh khach san Brandi Fuji

 

 2 khách sạn Brandi tại thành phố Nha Trang: 

 

  •  khách sạn Brandi Oceanview, tỉnh Khánh Hòa.

sảnh khach san Brandi Oceanview

 

  • khách sạn Brandi Nha Trang

 Sảnh khách sạn Brandi Nha Trang

 

Dịch vụ khách sạn

     Chuỗi khách sạn của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm đáng nhớ không chỉ về dịch vụ hoàn hảo mà còn có sự hiếu khách đặc biệt. Đa số  khách hàng khi đến khách sạn Brandi đều bày tỏ thái độ hài lòng, đánh giá cao khâu phục vụ nhiệt tình và chu đáo của nhân viên khách sạn. Đây như một điều động viên, khích lệ và tiếp bước cho chuỗi khách sạn Brandi càng ngày càng phát triển hùng mạnh, tự tin trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

     Khi chúng tôi cố gắng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, chúng tôi luôn cam kết đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của mình thật hùng mạnh để trở thành những nhân viên xuất sắc nhất trong ngành dịch vụ này. Ngoài việc tạo ra một môi trường làm việc cạnh tranh, lành mạnh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những thành công và trải nghiệm mà chúng tôi có được với cộng đồng chung. Brandi Hotel Group, sự thành công mà chúng tôi có được không chỉ được đánh giá dựa trên số lượng khách sạn Brandi ngày càng tăng lên mà còn dựa vào sự thành công của từng cá nhân trong một tập thể đang cùng gắn bó với chúng tôi trên bước đường này. 
About Brandi Hotel Advanced   Brandi Hotel Group - 4 star Hotel system in Vietna

36 connections, 1 recommendations, 221 honor points.
Joined APSense since, April 12th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 7th 2019 23:30. Viewed 62 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.