Articles

Bồn cầu thông minh nào bạn đáng đầu tư

by Showroomtoto Toto Ceo

Bồn cầu thông minh ra đời được coi là sản phẩm của tương lai với những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh đã đầu tư sản xuất bồn cầu thông minh với các tính năng khác nhau. Vậy bồn cầu thông minh hãng nào đáng đầu tư, cùng tham khảo bài viết sau:

Bồn cầu thông minh là gì có khác bồn cầu thường không

Bồn cầu thông minh là sản phẩm được tích hợp giữa bồn cầu và nắp rửa thông minh. Phần nắp rửa này có chức năng xả rửa tự động với hệ thống bảng điều khiển dễ dàng linh hoạt. Nắp bàn cầu thông minh được hiểu là nắp bàn cầu có chức năng tự làm sạch sau khi đi vệ sinh, một số dòng lắp bàn cầu thông minh khác còn được tích hợp thêm các chế độ hiện đại khác. Đây là những điểm khác biệt cơ bản có thể thấy ở bồn cầu thông minh và bồn cầu thường:

  • Tự động đóng mở khi có người dùng

  • Bồn cầu tự động vệ sinh sau khi bạn đứng dậy

  • Sưởi ấm nắp bàn cầu giúp bạn không bị lạnh khi sử dụng trong mùa đông

  • Cửa gió sấy khô sau khi vệ sinh

  • Chế độ vệ sinh tiểu tiện và đại tiện, vệ sinh dành cho phụ nữ

  • Chức năng lọc không khí, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi

Nên sử dụng bồn cầu thông minh của hãng nào

Bồn cầu thông minh hiện nay có 3 hãng nổi trên thị trường là Inax, Toto, Viglacera. Trong đó bồn cầu thông minh Toto được nhiều chủ đầu tư công trình lựa chọn bởi sự hiện đại và nhiều tính năng nổi bật. Đây là sản phẩm bồn cầu thông minh đáng để đầu tư vì:

  • Rửa thông minh

Các nút bấm chức năng được làm nổi trên bề mặt với kí hiệu rõ ràng cho từng công năng chính của sản phẩm bồn cầu thông minh Toto như: Làm sạch bằng vòi, khử mùi, sấy khô. Bạn không cần phải quá lo nghĩ liệu phần vòi rửa có làm tốt việc vệ sinh làm sạch cho người dùng hay không. Vì phần vòi nước có khả năng di chuyển linh hoạt với tốc độ phun nước vừa phải từ phía sau, an toàn cho người sử dụng. Vòi rửa thông minh với 3 mức rửa và các chế độ rửa trước, rửa sau, rửa sau, rửa trước phun trải rộng và rửa massage cho bạn chọn lựa dễ dàng

  • Góc phun vòi rửa lớn 

Trải qua rất nhiều nghiên cứu về nhu cầu mong muốn của người dùng, Toto Nhật Bản đã cho ra đời mẫu thiết kế vòi rửa của bồn cầu thông minh Toto với góc phun đặc biệt, khi tia nước phun ra thì các chất bẩn đều bị rửa trôi mà không bám dính trên vòi rửa. Góc phun này làm sạch nhanh chóng lại vô cùng nhẹ dịu cho làn da.

  • Sấy khô và sưởi ấm bệ ngồi

Tính năng sấy khô giúp hạn chế thói quen dùng giấy vệ sinh để lau chùi, đảm bảo sạch sẽ và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tính năng sưởi ấm bệ ngồi giúp bạn thư giãn khi đi toilet vào những ngày đông giá lạnh, đem lại sự thoải mái dịu nhẹ cho mọi đối tượng trong gia đình.

  • Khả năng kháng khuẩn tuyệt vời

Hầu hết nắp rửa điện tử của bàn cầu thông thông minh tích hợp khả năng kháng khuẩn. Do đó sau thời gian dài sử dụng, khả năng giảm thiểu vi khuẩn nơi bồn cầu tăng lên. Việc này giúp người dùng tránh được những nguy cơ nhiễm khuẩn cao và các vấn đề về sức khỏe được hạn chế. 

Với bồn cầu thông minh Toto sử dụng Công nghệ Ewater+ là dòng nước khử trùng với cơ chế điện phân Acid Clohydric. Trước khi bạn sử dụng, nắp bàn cầu sẽ tự động phun tráng một lớp nước chống bám bẩn. Sau khi bạn dùng xong, sẽ tiếp tục tự động phun nước khử trùng ứng dụng công nghệ Ewater để rửa sạch các chất bẩn hay vi khuẩn còn sót lại.

Sau 8 giờ nếu không có người sử dụng, cơ chế này sẽ được lặp lại một lần nữa. Điều này cho thấy chất bẩn hoàn toàn được bao quanh trong một chiếc “túi nước” khử trùng cho đến khi nó trôi xuống dưới, hoàn toàn không để lại bất kỳ vết bẩn hay mùi hôi khó chịu nào.

>> Xem thêm bồn cầu tại đây: https://showroomtoto.com.vn/san-pham/bon-cau-toto.html

Bồn cầu thông minh cực kỳ hiện đại mà bạn nên chọn trong tương lai. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Hải Linh để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn: https://showroomtoto.com.vn/Sponsor Ads


About Showroomtoto Toto Freshman   Ceo

4 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, June 15th, 2020, From Hà Nội, Armenia.

Created on Jun 25th 2020 21:28. Viewed 272 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.