Articles

Báo giá gạch ốp tường bếp chuẩn xác nhất cho các gia đình

by Linh Dan Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera chính hã
Có phải bạn đang rất quan tâm đến báo giá gạch ốp tường bếp hay không? Bạn không biết với một căn bếp sẽ mất khoảng bao nhiêu chi phí cho gạch ốp. Nếu vậy, hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để được giải đáp.

Báo giá gạch ốp tường bếp

Cách chọn gạch ốp tường bếp

Gạch ốp bếp giúp bảo vệ tường tốt hơn trước các tác động của ngoại cảnh như nấm mốc hoặc các lực tác động từ con người. Ngoài ra, gạch sẽ trang trí giúp cho không gian bắt mắt hơn. Chính vì thế, các gia đình đặc biệt quan tâm đến việc chọn mẫu gạch ốp cho nhà bếp.

Quý khách chọn các mẫu gạch tại: Gạch ốp tường

Chọn kích thước
Để tạo sự cân xứng cho căn phòng, các bạn cần chọn kích thước thích hợp nhất với diện tích phòng. Với những không gian có diện tích lớn nên chọn các loại gạch có kích thước lớn như 30x60. Còn những căn phòng nhỏ hơn có thể sử dụng loại gạch 30x45 hoặc 25x40. Tuy nhiên, với đặc thù của các căn nhà hiện đại, loại gạch 30x60 là thích hợp nhất.
Ngoài ra, cần chọn gạch có kích thước phù hợp với gạch lát nền. Chẳng hạn với mẫu gạch 30x60, có thể dùng gạch lát 60x60.
Chọn màu sắc gạch thích hợp
Màu sắc là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Do đó, cần đặc biệt chú trọng đến việc chọn màu gạch. Các bạn cần chọn gạch có màu sắc hài hòa với gạch lát và màu trần nhà. Ngoài ra, với những căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên hoặc hạn chế về diện tích, có thể chọn gạch màu sáng để giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Giá gạch ốp tường phòng bếp

Hiện tại, các mẫu  gạch ốp tường nhà bếp của Viglacera có rất nhiều kiểu dáng khác nhau về cả họa tiết, chất liệu và kích thước. Do đó, rất khó để chúng tôi đưa ra mức giá chi tiết cho từng sản phẩm.

Chính vì thế, chúng tôi xin đưa ra mức giá trung bình cho các loại gạch này. Gạch có giá từ 90.000 đồng đến 180.000 đồng/hộp. Những loại gạch có kích thước lớn và họa tiết hợp xu hướng hơn sẽ có giá thành cao hơn. Ngoài ra, dòng granite cũng sẽ có giá cao hơn dòng ceramic.

Để được báo giá chi tiết cho từng mẫu gạch, các bạn có thể:

  • Chat trực tuyến với nhân viên trên website: Gạch Viglacera
  • Gọi đến số 0986.731.827.
  • Đến showroom để được nhân viên tư vấn tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 


Sponsor Ads


About Linh Dan Freshman   Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera chính hã

3 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 1st 2017 21:22. Viewed 253 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.