Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp Elise mùa 8

by Quang Nguyen ***

Là một vị tướng đi rừng khá được ưa chuộng của các cao thủ bởi khả năng gank và đảo đường là rất tốt. Bộ kỹ năng ở hai dạng người và nhện, dạng người có khả năng không chế tốt, dạng nhện có khả năng truy đuổi và gây sát thương không ngờ. Hôm này, với bảng ngọc đã thay đổi hoàn toàn trong mùa 8 thì mình sẽ chia sẻ một bảng ngọc cho Elise mùa 8 vị trí jungle mà mình đã xây dựng.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Elise mùa 8

Mùa 8 đã bắt đầu, với những thay đổi trong bảng ngọc thì một vị tướng như Elise cần có một bảng ngọc phù hợp.

Vậy Elise nên sử dụng bảng ngọc nào?

Bảng ngọc bổ trợ cho Elise solo TOP mùa 8

ngọc siêu cấp sốc điệnĐối với một vị tướng đi rừng thiên hướng ăn thịt và khả năng dồn sát thương cực kì tốt, điểm ngọc siêu cấp sốc điện sẽ hoàn toàn phù hợp. Giúp cho Elise có thêm kha khá sát thương mỗi khi sử dụng bộ combo của mình.

Điểm ngọc tác động bất chợt giúp Elise gây thêm sát thương khi dùng đu lưới nhện hoặc chiêu thức cắn độc. Điểm ngọc mắt thây ma giúp cho Elise kiểm soát tầm nhìn tốt hơn và thợ săn tham lam sẽ giúp cho Elise hồi lại lượng máu kha khá  khi sử dụng kĩ năng.

Hệ ngọc phụ mình lựa chọn là cảm hứng với 2 điểm ngọc giúp cho Elise có thêm tốc độ di chuyển từ sớm để giúp cho cô nàng nhện này đảo gank liên tục.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Elise mùa 8

Với những phân tích trên hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được bảng ngọc Elise mùa 8 phù hợp với lối chơi của mình. Topic xin được khép lại ở đây, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 29th 2017 04:04. Viewed 70 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.